Bạn trai chẳng muốn chia sẻ chuyện gì với tôi

Có chuyện gì anh cũng chỉ giữ trong lòng, rất dễ bị tuột cảm xúc.

Thứ tư, 10/1/2018, 08:52 (GMT+7)
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi và bạn trai quen nhau được hơn một năm. Anh chủ động theo đuổi tôi trước. Vì anh nhỏ tuổi hơn nên ban đầu, tôi còn hơi ngần ngại, dần dần cảm thấy anh chân thành và thật lòng quan tâm nên tôi đồng ý. Ban đầu, tình cảm của 2 đứa rất tốt. Anh không thích nói lời hoa mỹ, cũng không lãng mạn nhưng đối với tôi, chỉ cần thật lòng quan tâm, yêu thương là đủ.

Tôi hơi băn khoăn một điều là anh hình như không thích chia sẻ, có chuyện gì cũng chỉ giữ trong lòng, rất dễ bị tuột cảm xúc. Mỗi lần có chuyện gì, anh đều lầm lì, không nói năng gì với tôi. Nhiều khi tôi gặp chuyện buồn phiền, chỉ muốn gặp nhau để được anh động viên, an ủi nhưng anh xị mặt, nhìn buồn bã hơn cả tôi, làm không khí căng thẳng. Tôi hỏi nếu có gì thì anh nên nói ra để cùng chia sẻ, nhưng anh bảo tính anh vậy rồi, không muốn chia sẻ với ai. Tôi nên làm gì đây? Mọi người cho tôi xin lời khuyên với.

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?