Thứ ba, 20/9/2016, 06:22 (GMT+7)

Bạn trai chẳng bao giờ mua quà tặng tôi

Đi ăn với tôi lần nào anh cũng trả hết, thế mà không hiểu tại sao một món quà nhỏ tượng trưng cho tình yêu anh lại chưa một lần mua tặng.

Tôi và anh yêu nhau được 6 tháng. Anh là người học thức, công việc ổn định, lương cao. Tôi vẫn còn là sinh viên đại học. Từ ngày quen biết anh đến lúc yêu nhau, tôi có thể nhận thấy anh rất quan tâm, lo lắng cho tôi. Anh từng đề nghị hỗ trợ cho tôi một phần tiền học mỗi tháng nhưng tôi thẳng thắn từ chối. Mỗi ngày, dù anh có bận rộn tới đâu cũng nhắn cho tôi vài tin nhắn. Mỗi tuần chúng tôi gặp nhau một lần vì anh đi làm, tôi đi học, rất khó sắp xếp thời gian. Tôi không có gì buồn lòng về anh ngoại trừ việc anh chưa bao giờ tặng quà cho tôi, ngay cả khi sinh nhật tôi.

ban-trai-chang-bao-gio-mua-qua-tang-toi

Ảnh minh họa

Hôm sinh nhật tôi, anh chỉ đưa đi nhà hàng ăn uống rồi xem phim chứ không hề có bánh kem hay quà gì. Không phải tôi quan tâm tới quà cáp mà đang băn khoăn liệu anh quá vô tâm hay mình yêu nhầm một kẻ keo kiệt? Với những điều anh thể hiện từ trước tới giờ thì anh đâu thể là người keo kiệt. Đi ăn với tôi lần nào anh cũng là người chi trả hết, thậm chí đi với bạn tôi anh cũng sẵn sàng chi, đi du lịch anh cũng trả hết mọi chi phí. Tôi không hiểu tại sao một món quà nhỏ thôi, tượng trưng cho tình yêu, là một kỷ vật giữa hai đứa, mà anh chưa một lần mua tặng. Tôi có đòi hỏi quá nhiều không?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?