Chủ nhật, 3/11/2019, 00:02 (GMT+7)

Bạn trai 32 tuổi công việc bấp bênh

Người yêu tôi không có công việc ổn định, thường đập phá đồ đạc khi cáu giận.

Người yêu cách tôi một giáp, đã 32 tuổi nhưng công việc chưa có, cuộc sống bấp bênh. Lúc mới yêu, tôi không nghĩ đến chuyện tuổi tác, hoàn cảnh gia đình anh, đến với anh hoàn toàn vì con tim. Anh luôn miệng hứa rằng sẽ lo được cho tôi, cố gắng tìm việc làm để tôi không phải khổ. Anh tỏ ra yêu thương, lo lắng cho tôi. Tuy nhiên, anh có một tật rất xấu là sẽ vứt bỏ, đập phá đồ đạc khi nổi cáu rồi bỏ đi. Khi trở về, anh làm như không có chuyện gì. Ban đầu tôi rất sốc trước cách hành xử của anh nhưng quen dần và không nói gì. 

Chuyện tình cảm được tôi giữ kín với bố mẹ suốt một năm trời. Tới nay, bố mẹ cực lực phản đối khi tôi yêu anh vì khoảng cách tuổi tác, vì xa nhà. Gia đình anh sống ở thành phố cách tôi 300 km. Khi bố mẹ hỏi anh làm gì, tôi nói dối anh làm trưởng ca của thương hiệu thời trang nam. Tôi bắt đầu thấy lo cho tương lai, sợ bố mẹ không cho tôi cưới anh. 

Thanh Thanh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?