Bàn tiệc cưới 2 triệu đồng ở Sài Gòn

Để chọn được nhà hàng phù hợp, bạn cần dựa trên 3 tiêu chí: địa điểm, ngân sách và ý kiến đánh giá của bạn bè, những người đã sử dụng dịch vụ.

Thứ hai, 3/3/2014, 15:28 (GMT+7)

Chào Ngoisao.net, em làm tiệc cưới ở quê em và quê ông xã nên em định làm lễ báo hỷ ở Sài Gòn để mời bạn bè. Nhưng em chưa biết chương trình cần những gì và tổ chức như thế nào? Em định làm tiệc mặn và cũng chưa tìm được nhà hàng. Mọi người có thể tư vấn giúp em nhà hàng nào có giá khoảng 2 triệu đồng một bàn mà không gian ấm cúng không? Em xin chân thành cảm ơn (Thái Thiên).

ban-tiec-9595-1393833405.jpg

Ảnh minh họa: W.S

Gợi ý cho bạn: Đối với tiệc báo hỷ, bạn không cần phải cầu kỳ về khâu trang trí. Các nội dung chính của tiệc cưới như cắt bánh, trao nhẫn, đại diện gia đình phát biểu... cũng có thể bỏ qua. Thay vào đó, MC (hoặc chính cô dâu chú rể chủ trì buổi tiệc) sẽ thông báo về lý do buổi gặp gỡ, tổ chức giao lưu, ca hát, trò chơi...

Để chọn được nhà hàng phù hợp, bạn cần dựa trên 3 tiêu chí: địa điểm, ngân sách và ý kiến đánh giá của bạn bè, những người đã sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Sau đó, dựa trên danh sách các nhà hàng đã thu thập được, bạn nên đến trực tiếp nhà hàng để tìm hiểu dịch vụ và có đánh giá chính xác. Tại TP HCM, Với mức giá trung bình khoảng 2 triệu đồng một bàn, bạn có thể tham khảo dịch vụ của những nhà hàng sau:

- Trung tâm hội nghị tiệc cưới Saphire (đường Điện Biên Phủ), giá một bàn tiệc dao động từ 1 - 3,5 triệu đồng, tùy theo menu.

- Nhà hàng tiệc cưới Happy Sky (đường Tô Ký) có giá từ 1,5 đồng một bàn.

- Nhà hàng Hòa Bình (đường Võ Văn Tần) có không gian sân vườn thoáng đãng với mức giá thấp nhất là 1,6 triệu đồng một bàn.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?