Thứ sáu, 14/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Bạn thân thay đồ trước mặt người yêu tôi

Bạn thân sống cùng với tôi thản nhiên thay quần áo khi có bạn trai tôi ở đấy, mặc đồ ngủ cũn cỡn. 

Năm nay tôi 23 tuổi, đang ở cùng với bạn trai. Sau đó, cô bạn thân thời đại học vì chưa tìm được việc làm nên muốn ở tạm với tôi. Cô ấy nói tìm được việc rồi sẽ chuyển đi. Căn hộ mà chúng tôi đang thuê có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Khi cô ấy vào ở cùng, tôi và cô ấy ngủ chung, còn bạn trai ra ngoài phòng khách. 

Tuy nhiên, bây giờ tôi rất lo lắng sau 1 tháng cô ấy tới ở chung. Cô ấy thường xuyên thay quần áo khi có cả bạn trai tôi ở đó. Sau khi tắm xong, cô ấy diện bộ đồ ngủ cũn cỡn. Nếu cô ấy cúi thấp, người đối diện sẽ nhìn thấy hết vòng 1 của cô ấy.

Tôi đã nói chuyện với bạn, yêu cầu cô ấy dừng việc thay đồ trước mặt bạn trai tôi, chọn lựa đồ ngủ dài hơn. Tuy nhiên, cô ấy mắng ngược lại tôi, kêu tôi lo lắng thái quá vì cô ấy không có ý muốn cướp bạn trai tôi, rằng tôi đang nghiêm trọng hóa vấn đề. Mong mọi người cho tôi xin ý kiến, mọi việc như vậy có bình thường không?

Thái Trang

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?