Thứ sáu, 26/4/2019, 00:02 (GMT+7)

Bạn thân khác giới liên tục nhắn tin cho chồng tôi như tình nhân

Ngày ngày, cô ta đều nhắn tin với chồng tôi để kể hết mọi chuyện của cuộc sống, cả việc chuẩn bị bỏ chồng.  

Ảnh: Ecr

Ảnh: Ecr.

Chồng tôi có một cô bạn thân từ thời học mẫu giáo và nhiều khi lối cư xử giữa họ khiến tôi không rõ tôi hay cô ta mới là vợ của anh. Trong ngày cưới, vợ chồng tôi chụp ảnh với một nhóm bạn và chỉ có cô ta cầm tay chồng tôi như người yêu. Khi ấy, vì không để ý nên tôi vẫn chụp ảnh, đến tối mới nhận được hình và một người bạn khác của tôi chỉ ra điểm bất thường. Khi đó, vợ chồng tôi chuẩn bị hưởng tuần trăng mật và tôi nghĩ rằng hai người họ thân thiết với nhau lâu nên mới có hành động như thế, vì vậy tôi đã dẹp chuyện này sang một bên. 

Tuy nhiên, sau này sống chung tôi phát hiện cô ta thường xuyên nhắn tin tâm sự với chồng tôi. Đến khi cô ta lấy chồng, có thai thì người đầu tiên được cô ta thông báo là chồng tôi. Cô ta liên tục kể về trải nghiệm làm mẹ, về đứa con trong bụng với chồng tôi. Điều này làm tôi có cảm giác như đó là con chung của họ vậy. Sau đó, cô ta nhắn tin rằng muốn bỏ chồng hiện tại. Việc này khiến tôi vô cùng nghi ngại, không rõ cô ta có ý gì với chồng mình?  

Khi đọc tin nhắn điện thoại của chồng, tôi thấy nếu cô ta nhắn 10 tin thì chồng tôi chỉ nhắn 1 tin mà thôi. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy khó chịu vì chuyện gì cô ta cũng tâm sự với chồng tôi. Thậm chí, những điều cô ta bộc bạch với chồng tôi còn nhiều hơn những gì tôi tâm sự với chồng. Tôi đã góp ý, yêu cầu chồng giữ khoảng cách với cô ta và chồng bảo sẽ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong lòng tôi vẫn còn nhiều bất an. Tôi nên làm gì thì mới tốt đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hiền My

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?