Thứ ba, 1/8/2017, 09:08 (GMT+7)

Bạn thân đột nhiên thay đổi ở trọ cùng vào phút chót khiến tôi bức bối

Sau vụ này ai cũng bảo nó hâm, dở hơi, trở mặt nhanh quá, trong khi hai đứa chơi thân với nhau 3 năm rồi. 

Hai đứa thân với nhau từ những năm cấp ba rồi học cùng một trường đại học và trọ cùng nhau. Đồ đạc các thứ đã chuẩn bị xong hết hết cả rồi, tiền trọ cũng đã đóng, lên được vài ngày đùng một cái nó bảo là ở ký túc xá. Nghe lơ mơ hình như là kinh tế khó khăn, bà nội đi viện, bác nó cũng bảo thế, nhưng tôi thấy không tin lắm. Vì nhà nó giờ mỗi mình nó đi học, còn anh trai với bố mẹ đi làm rồi. Nghe mọi người nói là anh trai với bố nó bị ngố, còn mẹ hâm hâm nhưng mà vẫn đi làm bình thường, nói chung là ổn. Nó còn kể anh cho tiền nó tiêu vặt hàng tháng.

ban-than-dot-nhien-thay-doi-o-tro-cung-vao-phut-chot-khien-toi-buc-boi

Ảnh minh họa.

Anh nó đi làm thỉnh thoảng vẫn đưa tiền cho mẹ, mẹ nó đi làm công cũng cao. Hình như nhà bác nó cũng có kinh tế khá. Vì thế lý do bà đi viện hình như không đúng cho lắm. Tôi cũng chẳng hiểu nổi nó và gia đình nghĩ gì nữa. Nó bảo mẹ bắt lên ở ký túc xá từ trước lúc lên nhập học nhưng nó không đồng ý, chẳng hiểu sao bây giờ lại đồng ý. Nghe nó bảo ở ký túc xá tôi hoang mang lắm, tại thân con gái ở một mình lại xa nhà nữa. Sau vụ này ai cũng bảo nó hâm, dở hơi, trở mặt nhanh quá, trong khi hai đứa chơi thân với nhau 3 năm rồi. Giờ nhìn nó ăn mặc cũng này nọ, không phấn son gì, cũng chẳng quá điệu đà nhưng đại loại là cũng nhiều quần áo hơn tôi. Tự nhiên nó chuyển đi tôi phải hoàn hết lại tiền. Mọi người thấy chơi với nhau như thế này có đẹp không?

Dương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?