Chủ nhật, 9/8/2020, 00:08 (GMT+7)

Bạn thân của anh trai vô tư vào phòng tôi

Tôi đã từ chối tình cảm của bạn thân anh trai nhiều lần nhưng anh ta không chịu hiểu, còn vào phòng ngắm tôi ngủ.

Tôi có anh trai lớn hơn 2 tuổi. Anh tôi chơi rất thân với một người bạn từ thời họ học cấp hai. Vì nhút nhát, ít nói nên tôi cũng ít tiếp xúc với bạn của anh trai. Tuy vậy, tới năm tôi học lớp 11, anh ta nói thích tôi nhưng tôi từ chối, chỉ coi như một người anh thứ hai. Bẵng đi gần 2 năm, tôi lên đại học, ít có dịp gặp lại anh ta. Nhưng mỗi lần tôi về nhà, anh ta lại rủ tôi đi ăn uống và tôi đều lấy cớ để từ chối.

Hiện tại, đang trong giai đoạn nghỉ hè nên tôi ở nhà nhiều, anh bạn thân của anh trai cũng hay tạt qua nhà. Anh ta như muốn "cắm rễ" tại nhà tôi. Ba mẹ tôi biết ý của anh ta nên cứ tranh thủ gán ghép tôi và anh ta. Nhưng chuyện khiến tôi thấy khó chịu nhất là anh ta hay vào phòng riêng của tôi. Một hôm, tôi vừa mở mắt dậy đã thấy anh ta tựa cửa, nhìn tôi ngủ. Lần khác, tôi mới tắm xong, đang mặc đồ mỏng, không có áo lót thì thấy anh ta đang ngồi ở giường mình. Tôi rất muốn cấm anh ta vào phòng mình nhưng chưa biết mở lời ra sao. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Thái Anh

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả