Thứ tư, 22/11/2017, 08:51 (GMT+7)

Bạn gái vẫn nhớ tới người không có tình cảm với cô ấy

Có lúc đang nằm ôm tôi, cô ấy thổ lộ là sợ làm tôi buồn, hỏi tôi có ai yêu một lúc 2 người không? 

Tôi 30 tuổi, công việc có thể nói là tạm ổn nhưng chưa có gì trong tay, đi làm ở thành phố khác, đang ở trọ. Người yêu 25 tuổi, khá trầm tính, tính tình tốt, thật thà, cùng quê, cùng trọ, công việc không được tốt lắm, tôi có gợi ý chuyển công việc khác để tăng thu nhập cũng như va chạm và học hỏi thêm, nhưng cô ấy chưa đồng ý vì nói còn học được nhiều thứ ở công ty này. Trước đây, tôi cũng trải qua nhiều cuộc tình nhưng chẳng đi đến đâu, đến lúc chuyển tới chỗ trọ này thì tôi gặp và có tình cảm với bạn gái. Lúc tôi theo đuổi cô ấy đang thích một người khác cùng công ty. Cô ấy kể đã thổ lộ cho người đó biết nhưng không có kết quả gì.

ban-gai-van-nho-toi-nguoi-khong-co-tinh-cam-voi-co-ay

Ảnh minh họa.

Sau nhiều tháng cưa cẩm, cô ấy chấp nhận làm người yêu tôi, nhưng tôi biết trong lòng cô ấy vẫn nghĩ về người con trai đó dù đã bên tôi mấy tháng nay. Giờ bọn tôi vẫn ở bên nhau, đi làm nhắn tin với nhau những lúc rảnh, rồi nấu cơm ăn cùng nhau, lúc nào cũng tình cảm, quấn nhau không rời. Có điều mỗi lần nghe một bài hát buồn hay xem một đoạn clip nói về chuyện tình yêu ly tan, đơn phương... thì cô ấy rất tâm trạng, rũ xuống làm tôi thấy đau lòng. Có lúc đang nằm ôm tôi, cô ấy thổ lộ là sợ làm tôi buồn, hỏi tôi có ai yêu một lúc 2 người không? Tôi hỏi thì cô ấy khóc, tôi nói còn thương người đó không thì nói không biết, hỏi gì cũng nói không biết và khóc. Những lúc như thế tôi rất chán chường, đòi chia tay thì cô ấy không chịu, nói yêu tôi, rất sợ mất tôi, cảm thấy hạnh phúc và thoải mái không lo lắng gì khi ở bên cạnh tôi. Cả hai cũng đều nghĩ sau này sẽ cưới nhau.

Tối qua, lúc đang nằm nói chuyện thì tôi nhắc tới người đó, thế là cô ấy khóc. Tôi gặng hỏi cô ấy nói không biết có quên được người đó không, nhưng 2 người họ chỉ mới biết nhau khi cô ấy vào công ty đó làm, cũng chỉ đi chơi với nhau bình thường. Những lần như thế là do cô ấy chủ động rủ chứ người kia không có thái độ gì, dù người kia nói cũng có tình cảm với cô ấy. Tôi cảm thấy rất bất an, tính tôi hay suy nghĩ, lo sợ, lại nói thẳng chứ ít khi nhịn trong lòng, không biết cuộc tình này rồi sẽ như thế nào, cô ấy thì lo sau này tôi hay nhắc tới người đó làm cô ấy khổ. Theo mọi người tôi có nên tiếp tục dành tình yêu cho cô ấy để cô ấy hiểu ra và chỉ yêu mỗi mình tôi không, hay là hai người nên xa nhau một thời gian để nhìn lại vấn đề, xem lại tình cảm của nhau. Cảm ơn mọi người tư vấn.

Luân

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả