Chủ nhật, 5/2/2017, 08:02 (GMT+7)

Bạn gái và tình cũ là dân giang hồ vẫn chưa thể quên nhau

Đỉnh điểm ngày mùng Một Tết cô ấy mời tôi lên nhà chơi, vô tình gặp mặt anh người yêu cũ, cô ấy kêu tôi ngồi ra xa để người cũ ngồi gần.

Tôi 29 tuổi, chưa lấy vợ. Tôi có quen một người con gái đã ly dị và có con riêng. Chúng tôi đến với nhau một cách tình cờ và duyên phận, tôi yêu em, yêu luôn con em. Tôi phải rất vất vả để thuyết phục gia đình đồng ý chấp nhận cô ấy. Chúng tôi đang cùng giải quyết một số vấn đề tiền bạc của cô ấy, chuyện chẳng có gì nếu tôi không phải gặp vấn đề này:

ban-gai-va-tinh-cu-la-dan-giang-ho-van-chua-the-quen-nhau

Ảnh minh họa.

Cô ấy và người yêu cũ chưa hoàn toàn dứt khoát, vì người ấy rất lụy tình và đặc biệt là dân giang hồ. Tôi tìm hiểu thì thấy anh ta rất thương cô ấy nhưng tính tình vũ phu và bạo lực nên cô ấy không thích và chia tay nhiều lần. Sau đó cô ấy có thêm vài người yêu trước khi gặp tôi nhưng có lẽ vì những người trước sợ người người bạn trai giang hồ đó nên phải ra đi, còn tôi thì không. Đỉnh điểm ngày mùng Một Tết cô ấy mời tôi lên nhà chơi, vô tình gặp mặt anh người yêu cũ, cô ấy kêu tôi ngồi ra xa để người cũ ngồi gần. Tôi thực sự rất buồn nhưng vẫn nhịn và ngồi nhìn. Nói chung bữa tiệc đầu năm không vui vẻ cho tôi và cô ấy. Khi về tôi nhắn tin cho cô ấy nói nếu không thể dứt khoát tình cảm đó thì cả hai sẽ không đến được với nhau.

Tôi hiểu cô ấy muốn kêu tôi ra vì sợ và muốn bảo vệ tôi. Cô ấy cũng biết tôi từng hẹn gặp mặt để nói chuyện với người cũ đó nhưng người ta không chấp nhận cuộc hẹn. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên để cùng cô ấy vượt qua vấn đề của kẻ lụy tình. Cảm ơn mọi người.

Hùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?