Thứ bảy, 12/10/2013, 06:12 (GMT+7)

Bạn gái từng quan hệ với nhiều người

Trước khi quen tôi, em từng quen vài người, đều có quan hệ tình dục, từng phá thai, rồi đi chơi qua 12h đêm mới về.

Em bằng tuổi tôi, cả hai chưa có việc làm ổn định, em là dân thành phố còn tôi dân tỉnh. Em ngây thơ trao sự trinh trắng cho mối tình đầu, có điều người đàn ông này 40 tuổi, đáng tuổi bố em. Kể từ đó tới giờ là 2 năm mới quen tôi, chúng tôi quen nhau được 2 tháng có quan hệ tình dục.

Trước khi quen tôi, em từng quen vài người, đều có quan hệ tình dục, đi chơi qua 12h đêm mới về. Điều này tôi nghe hàng xóm kể lại chứ không phải em tự nói ra, khi tôi hỏi em chối, tôi giận không nói chuyện em mới chịu thừa nhận. Em từng có thai với người trước tôi và bỏ cái thai đó (thai 6 tuần tuổi). Em chỉ kể là thử que báo có thai là nhầm lẫn, người con trai kia không có trách nhiệm bảo bỏ cái thai đi. Linh tính mách bảo làm gì có chuyện que thử báo sai, tôi gặng hỏi mới chịu nói thực ra là que thử báo chính xác và đã bỏ thai.

Em nói nếu tôi không chấp nhận được quá khứ đó cứ việc chia tay. Em yêu tôi rất nhiều, không muốn mất tôi và tôi cũng yêu em. Em bảo giờ đã thay đổi, không ăn chơi, sa đọa như trước kia, chị gái em từng nghiện hút, hiện tại em rất đảm đang, nấu ăn được, giúp mẹ làm việc nhà, tôi bảo gì cũng nghe theo, ngày nào cũng chủ động nhắn tin cho tôi.

Người ta bảo "Con gái không yêu khi làm tình sẽ không nhắm mắt", đúng thật, nhìn vào mắt em tôi cảm giác như có điều gì đó không được tự nhiên cho lắm, mặc dù em thương yêu quan tâm đến tôi rất nhiều. Nhìn cái mức độ dễ dãi của em không biết mai mốt sẽ như thế nào nếu tôi đi làm ăn xa, khi hai người cãi nhau, và có chuyện  "tình cũ không rủ cũng đến" không? Tục ngữ có câu "Non sông khó đổi, bản tính khó dời", không biết em có thực sự sửa đổi và làm được hay không, hay lại "ngựa quen đường cũ". Hiện giờ mức độ tin cậy của tôi đối với em giảm đi rất nhiều.

Tôi sinh ra trong một gia đình không mấy hạnh phúc, cuộc sống khi xưa rất vất vả, bản tính tốt nhưng rất dễ nổi nóng, khó có người con gái nào chịu được mặc dù tôi không muốn như thế, khi hết nóng lại hiền lành. Vì yêu em nên tôi chấp nhận tất cả quá khứ không mấy tốt đẹp đó, nhưng muốn em đừng nghĩ về quá khứ nữa, quên hết đi, toàn tâm toàn ý đến với tôi. Lỗi lầm trong quá khứ có thể tha thứ được nhưng lỗi lầm ở hiện tại không thể chấp nhận. Giờ tôi muốn em chỉ nghĩ duy nhất đến tôi mà thôi.

Giờ người thân phía ngoại tôi đều biết về quá khứ của em, đang là chủ đề bán tán của họ. Chị họ tôi bảo chấm dứt ngay lập tức nếu không sẽ từ tôi. Mẹ rất tâm lý, cảm thông và khuyên tôi như sau: "Không biết lúc trước từng lầm lỗi như thế nào, chỉ cần bây giờ và tương lai biết sửa đổi, biết sống, biết suy nghĩ, là một người phụ nữ tốt, biết thương chồng thương con là được. Nếu không đến được với nhau thì làm bạn cũng được".

Hiện tại tôi rất khó xử, nhiều lúc tự động viên mình "Đến đâu hay đến đó, cái gì đến sẽ đến, cái gì của mình sẽ là của mình, duyên nợ". Các bạn hãy chia sẻ với tôi để lòng bớt suy nghĩ. Chân thành cảm ơn.

Tùng

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả