Thứ sáu, 29/6/2018, 14:19 (GMT+7)

Bạn gái tôi tiêu tiền vô tội vạ

Em làm lương tháng trên dưới chục triệu đồng nhưng tháng nào tôi đưa thêm gấp đôi từng đó, em cũng tiêu hết.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một tỉnh ven biển trong một gia đình cơ bản. Do được gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng, cho ăn học đến nơi đến chốn, tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi, không khó để tôi kiếm được một công việc ngon lành. Giờ tôi đã có một công việc tốt, lương cao. Tôi quen em trong một dịp đi sinh nhật bạn. Tìm hiểu nhau tôi thấy em thông minh, tình cảm, lại xinh đẹp nữa. Tôi hạnh phúc khi yêu được em. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khi yêu nhau, dù em làm lương tháng cũng trên dưới chục triệu đồng nhưng tháng nào tôi đưa thêm gấp đôi từng đó tiền để em tiêu thoải mái hơn thì em cũng tiêu hết, thậm chí có tháng còn xin thêm. Tôi yêu em, chẳng tiếc tiền chi cho em nhưng hội bạn thân góp ý tôi nên xem lại cách tiêu tiền của em. Em mới đi làm mà không biết tiết kiệm, có đồng nào tiêu hết đồng đó. Tôi muốn rước em về dinh nhưng nghe các bạn nói lại thấy có gì đó không ổn. Lấy nhau về, em không biết vun vén, tiêu tiền vô tội vạ như thế liệu chúng tôi có hạnh phúc? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hiển

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?