Thứ năm, 14/11/2013, 15:29 (GMT+7)

Bạn gái tôi có dễ dãi trong quan hệ tình dục?

Tôi không quan trọng chuyện bạn gái đã mất trinh nhưng lại quan tâm tại sao cô ấy quan hệ với hai người đàn ông có vợ dù biết chắc không thể đến với họ. 

Tôi và bạn gái yêu nhau được một năm. Lúc mới yêu bạn gái thú nhận trước đây có quen một người đàn ông có vợ, hơn cô ấy 10 tuổi, đã quan hệ với anh ta, sau 6 tháng chia tay. Tiếp đó cô ấy làm kế toán cho một công ty, do sếp tán tỉnh nên quan hệ tình dục với ông ta, người đàn ông này hơn bạn gái tôi 12 tuổi, có vợ rồi, sau khoảng một tháng bị vợ phát hiện, đến gặp và đánh ghen nên cô ấy chủ động chia tay sếp. Sau một năm chúng tôi gặp và yêu nhau.

Thực ra tôi không quan trọng chuyện bạn gái đã mất trinh nhưng lại quan tâm tại sao cô ấy quan hệ với hai người đàn ông có vợ dù biết chắc không thể đến với họ. Tôi hỏi, cô ấy nói do buồn chán và mấy người đó quan tâm nên xiêu lòng. Từ lúc yêu nhau tôi không thấy cô ấy có biểu hiện gì và cũng không có ai ngoài tôi, cô ấy cũng rất tốt, rất yêu tôi, nhanh nhẹn, thông minh, chăm chỉ, nói chung tính tình được.

Thực sự tôi chưa tin tưởng và không biết liệu sau này cô ấy có lăng nhăng không, vì có cảm giác cô ấy dễ dãi trong chuyện tình dục. Tôi chưa quyết định cưới mặc dù tôi cũng yêu cô ấy. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành.

Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?