Bạn gái thú nhận từng có con với người yêu cũ

Giờ đây, tôi phải đối diện rằng cô ấy từng có con và đứa bé đang được một gia đình khác nhận nuôi.

Thứ hai, 10/7/2017, 14:49 (GMT+7)

Tôi 26 tuổi. Trước khi yêu người con gái bây giờ, tôi đã trải qua 2 mối tình và cũng chỉ là mối tình thời đi học mà thôi. Khi mới đi làm, tôi tình cờ gặp và quen em. Vì làm chung công ty nên cũng dễ dàng tìm hiểu và sau một vài lần đi chơi, tôi chủ động nhắn tin. Sau một tháng, chúng tôi chính thức yêu nhau. Trong thời gian một tháng trước khi yêu nhau, cô ấy có nói rằng tôi sẽ khổ nếu hai đứa yêu nhau, rằng cô ấy cũng chẳng tốt đẹp gì đâu. Tôi vẫn chấp nhận cho dù là cô ấy có quá khứ như thế nào đi chăng nữa.

ban-gai-thu-nhan-tung-co-con-voi-nguoi-yeu-cu

Ảnh minh họa.

Tôi rất thương và yêu cô ấy, xác định rõ đây là một mối quan hệ đàng hoàng chứ không phải chơi bời gì nữa. Tôi muốn kiếm cho mình một người con gái để có thể làm vợ. Tôi cũng gọi điện về nhà, dự định sẽ dẫn cô ấy đến nhà chơi cho bố mẹ biết mặt. Trong thời gian yêu nhau, tôi phát hiện phần bụng cô ấy có những vết sẹo rất lạ, cô ấy bảo ngày trước ăn nhiều nên béo, bụng bị nứt để lại sẹo đến giờ. Tôi nửa tin nửa không và có lên mạng tìm hiểu, biết được phụ nữ đã mang thai thường bị như vậy.

Cô ấy nhìn bề ngoài có vẻ hơi buồn, tính tình rất hiền, chỉ có điều mỗi lần đi chơi hay làm gì đó đều phải hẹn trước 30 phút để chuẩn bị. Cô ấy biết nấu ăn, cũng rất ngoan, hầu như không ăn chơi gì nhiều. Hôm vừa rồi, cô ấy hẹn tôi đi cà phê, muốn kể cho tôi một chuyện. Cô ấy đưa cho tôi xem một chiếc nhẫn và trên đó có ghi ngày tháng, rằng trước đây cô ấy đã có một đứa con gái với người yêu cũ, lúc đó là khi mới vào đại học và cô ấy đã yêu một người hơn một tuổi. Sau một thời gian yêu nhau, hai người dọn về sống thử và sau đó cô ấy có thai là một bé gái. Khi thai được 8 tháng, cậu ta về và nói đã tìm được người nhận nuôi đứa bé, họ rất tốt và sẽ chăm sóc tốt cho đứa con này. Cô ấy thật sự không còn biết làm gì và đã đồng ý. Sau đó hai người chia tay.

Câu chuyện đã xảy ra cách đây 5 năm rồi, tôi chỉ quan tâm đến con người cô ấy ở hiện tại, mọi chuyện trong quá khứ đều chấp nhận và bỏ qua. Nhưng ở đây, tôi phải đối diện rằng cô ấy từng có con và đứa bé đang được một gia đình khác nhận nuôi. Tôi sợ chuyện này bị lộ ra thì gia đình khó mà chấp nhận được. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Kiên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?