Thứ năm, 1/3/2018, 08:56 (GMT+7)

Bạn gái thờ ơ sau khi tôi thiếu sự quan tâm

Giờ tôi lại thấy càng ngày càng yêu cô ấy nhưng không biết có phải vì mình quá vô tâm nên đã làm cô ấy thay đổi.

Tôi và bạn gái bằng tuổi nhau, 24 tuổi. Chúng tôi yêu nhau đã 2 năm, trước kia bạn gái rất yêu thương tôi, luôn muốn gặp tôi để đi ăn, đi chơi. Mọi kỷ niệm giữa 2 đứa đều xuất phát từ bạn gái tôi. Thật sự tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình rất nhiều. Tôi khô khan, vô tâm, ỷ lại. Giờ không như thế nữa, lúc trước có xích mích thì người làm hòa đều là bạn gái tôi, còn giờ cô ấy chẳng bận tâm. Gần đây, bạn gái tôi hay đi ăn với các bạn và chụp hình các kiểu, muốn làm tôi tức lên. Tôi ấm ức lắm nhưng đành phải chịu. Một tháng nay tình hình diễn ra như thế rồi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giờ tôi lại thấy càng ngày càng yêu cô ấy nhưng không biết có phải vì mình quá vô tâm nên đã làm cô ấy thay đổi, không còn dành tình cảm cho tôi nữa. Tôi cũng rút được nhiều kinh nghiệm qua chuyện này, tình yêu thì phải hai người cố gắng, sao bây giờ chỉ có mình tôi cố gắng, có phải lỗi do tôi gây ra trước đó. Tôi phải làm sao để lấy lại được tình cảm như trước kia? Liệu tôi có nên yêu em nữa không khi cảm thấy bạn gái thay đổi quá nhanh, tôi không thể tin được. Mong mọi người giúp đỡ. Tôi cảm ơn nhiều.

Hoàng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email



Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?