Thứ năm, 10/11/2016, 14:11 (GMT+7)

Bạn gái thấy không xứng đáng với tôi vì không còn trong trắng

Cô ấy thú nhận trước đây có quen một người và đã vượt quá giới hạn.

Khi gặp nhau, cô ấy quan tâm và lo lắng cho tôi đến độ tôi phải cảm động, nhưng khi chia tay nhau về nhà thì tôi gọi điện thoại hay tin nhắn tuyệt đối không bao giờ được, ngoại trừ mail trả lời nhưng chỉ dăm ba chữ. Chúng tôi đã quen nhau 6 tháng, mỗi lần tôi gọi điện cô ấy đều không nghe mà chờ đến 2,3 hôm sau mới gọi lại. Gần đây tình trạng nghe điện thoại được cải tiến hơn, gọi cô ấy trả lời ngay.

ban-gai-thay-khong-xung-dang-voi-toi-vi-khong-con-trong-trang

Ảnh minh họa

Cô ấy thú nhận trước đây có quen một người và đã vượt quá giới hạn nên cảm thấy không xứng đáng với tôi. Tôi thuyết phục cô ấy đừng lo lắng gì và nói tôi vẫn yêu, không biết có phải vì thế mà sau này điện thoại, tôi thấy cô ấy vui vẻ hơn không. Gần đây, trong nhà chuẩn bị liên hoan họp mặt, tôi mời cô ấy cùng tham gia, cô ấy vui vẻ nhận lời ngay. Tôi không biết tình cảm người ta dành cho mình như thế nào, cô ấy thường làm tăng ca nhưng vẫn hứa sẽ đi cà phê với tôi khi có dịp. Cô ấy năm nay đã 30 tuổi rồi. Mong các bạn góp ý giúp tôi nhé, chân thành cám ơn các bạn.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?