Bạn gái sẽ tiếp tục mối quan hệ nếu tôi đồng ý về nhà cô ấy sống sau cưới

Em tuyên bố: 'Thôi vậy khỏi cần ai ở chung' và bảo tôi trước khi gặp hay đề cập đến chuyện gì khác thì hãy đồng ý dọn về ở chung nhà em đã.

Chủ nhật, 16/4/2017, 08:08 (GMT+7)

Tôi và bạn gái yêu nhau đã 2 năm và chúng tôi đang tính chuyện kết hôn vì em đã có thai 2 tháng. Trước khi quen chúng tôi đều có căn hộ riêng và sống một mình. Em ở gần trung tâm nên muốn sau khi cưới chúng tôi về nhà em ở. Tôi không thích lắm vì đã ở quen khu vực, hơn nữa diện tích nhà tôi rộng hơn, thêm nữa tôi cũng không muốn mang tiếng ở nhà vợ.

ban-gai-se-tiep-tuc-moi-quan-he-neu-toi-dong-y-ve-nha-co-ay-song-sau-cuoi

Ảnh minh họa.

Vì điều này mà chúng tôi bất hoà suốt mấy tuần, bố mẹ 2 bên khuyên em nên ở diện tích rộng để tiện việc sinh hoạt, tốt hơn khi có con. Em lại nhùng nhằng rồi tuyên bố: "Thôi vậy khỏi cần ai ở chung" và bảo tôi trước khi gặp hay đề cập đến chuyện gì khác thì hãy đồng ý dọn về ở chung nhà em đã. Đã 2 tuần rồi chúng tôi không ai liên lạc với nhau, em sống một mình ngoài thời gian đi làm nên tôi rất lo. Sắp tới mẹ em cũng vào chăm sóc mà không thấy tôi đến chắc lại trách tôi. Tôi biết tính em khá cố chấp và đã quyết như thế thì cũng không thay đổi nếu tôi không nhường bước. Đây có lẽ là mâu thuẫn tạm thời nhưng về lâu dài tôi không biết có nên dọn về ở chung không? Bây giờ tôi thấy không hạnh phúc nếu quyết định như thế.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?