Thứ sáu, 19/1/2018, 15:07 (GMT+7)

Bạn gái quá ít nói và chỉ thích được quan tâm

Bạn gái hầu như không biểu lộ cảm xúc khi chúng tôi nói chuyện với nhau. 

Tôi 27 tuổi, bạn gái cùng tuổi. Tôi đang sống cùng gia đình ở Sài Gòn, bạn gái cũng như vậy. Chúng tôi quen nhau được 3 tháng. Đó là khoảng thời gian nhiều niềm vui và giận hờn vu vơ, nhưng có một điều bạn gái tôi rất ít nói. Khi chúng tôi gặp nhau, tình cảm vẫn bình thường, nhưng không gặp hay nhắn tin điện thoại, qua mạng xã hội, bạn gái hầu như không biểu lộ cảm xúc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi cũng hơi ít nói nhưng đã trò chuyện qua lại thì cũng hoạt ngôn. Bạn gái ít nói quá, tôi áp lực không hiểu sao như vậy. Kiểu như tôi hỏi bạn gái mình ăn uống gì chưa, bạn gái đáp "em ăn rồi", cũng chẳng buồn hỏi lại tôi. Bạn gái làm văn phòng, tính tình dễ thương, thích được quan tâm. Người hỏi, người trả lời và ngược lại mà sao tôi thấy mình toàn hỏi, hiếm khi bạn gái hỏi về mình.

Tôi viết lên đây tâm sự vì mới quen nhau nên không nhận xét gì nhiều, chỉ vì không hiểu sao người yêu mình lại ít nói đến lạ lùng như vậy. Hay tôi thiếu kinh nghiệm về tình yêu nên nói chuyện làm cho người yêu chán. Xin cám ơn các bạn.

Dũng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?