Thứ bảy, 21/9/2013, 08:45 (GMT+7)

Bạn gái nói 'vào nhà nghỉ với trai nhưng không làm gì'

Em nói họ chỉ vào nhà nghỉ để có chỗ kín đáo tâm sự, ôm hôn chứ không có "chuyện ấy" xảy ra.

Tôi và em yêu nhau đến nay được một năm, tôi rất yêu em, tình yêu của chúng tôi tưởng chừng rất đẹp. Chúng tôi nghĩ đến chuyện sẽ làm đám cưới trong đầu năm tới vì em 26, tôi 31. Hai gia đình đều quý và hy vọng vào mối tình của chúng tôi.

Tôi quen em từ cuối tháng 7 năm ngoái, chỉ một thời gian ngắn sau giữa tháng 8 sinh nhật em tôi về phép, chúng tôi đã yêu nhau từ đó. Do tôi công tác ở nước ngoài nên vài tháng mới về thăm nhà và thăm em được một lần, mỗi lần cũng chỉ 4-5 ngày lại đi. Tuy vậy chúng tôi ngày nào cũng liên lạc qua điện thoại, qua mạng nên tình cảm rất tốt.

phan-boi-toi-yeu-3230-1379727188.jpg
Ảnh minh họa: HH

Lần về phép đầu tiên sau khi quen 2 tháng chúng tôi đã làm "chuyện ấy". Tôi biết trước em không còn trong trắng do trước khi yêu tôi em đã có một mối tình và họ cũng tính chuyện hôn nhân nhưng rồi đổ vỡ. Em tâm sự với tôi như thế và nói rằng để tôi xác định rõ khi đến với em.

Khi biết em đã mất mát và tổn thương, tôi thông cảm, thương yêu em nhiều hơn, trong lòng luôn cố gắng mang hạnh phúc đến cho em. Thời gian trôi đi đã một năm, tôi cũng thường xuyên về phép hơn. Tình cảm giữa chúng tôi ngày càng tốt đẹp và tưởng chừng sẽ hạnh phúc. Vậy mà cách đây 3 tuần tôi phát hiện ra một sự thật phũ phàng, rất đau và rối bời, nhiều ngày mất ngủ vì suy nghĩ cho mình và cho em một con đường tốt nhất.

Khoảng tháng 8 năm ngoái cũng là lúc chúng tôi bắt đầu yêu nhau, em có quan hệ với một người khác nữa, người đó sau tôi. Khi biết chuyện tôi hỏi nhưng em tỏ ra không thành thật và chối cãi. Tôi đưa ra bằng chứng cụ thể, em mới bắt đầu thú nhận nhưng vẫn dối trá vòng vo. Em đã có quan hệ tình cảm với người đồng nghiệp, họ vào nhà nghỉ với nhau 3 lần. Em nói họ chỉ vào nhà nghỉ để có chỗ kín đáo tâm sự, ôm hôn chứ không có "chuyện ấy" xảy ra.

Họ qua lại với nhau tầm 3-4 tháng gì đó. Em thấy có lỗi với tôi và thực sự không yêu người kia, chỉ là do tôi xa quá nên em bị sa ngã. Sau đó em chủ động dừng lại. Ngày em quyết định dừng lại họ cũng vào nhà nghỉ với nhau lần cuối. Biết chuyện tôi rất đau buồn, bế tắc, làm sao có thể tin được họ vào nhà nghỉ với nhau 3 lần hay thường xuyên và ai tin được vào đó nhiều như thế mà chưa có gì?

Không còn niềm tin ở em nhưng tôi vẫn cố tìm hiểu kỹ lại quá khứ để mong có thể cứu vãn được gì, càng tìm hiểu tôi càng buồn hơn. Trước tôi em đã có 3 mối tình chứ không phải một như đã tâm sự. Mối tình đầu của em từ năm học 11, đã trao cái quý giá cho người yêu đầu tiên từ khi đó. Yêu nhau được vài năm rồi chia tay, sau đó lại yêu một người bạn học được một năm và người tiếp theo là người em đã tâm sự với tôi rằng yêu được 2 năm, chia tay trước khi quen tôi khoảng 3 tháng.

Những lần chia tay đều làm em rất buồn, hối hận, lần chia tay gần nhất cũng một phần vì người kia không thông cảm cho cái gọi là "trinh tiết" mà em đã mất. Tính ra em đã có quan hệ tình dục với cả tôi nữa là 4 người, vậy mà lại có thể phản bội tôi để lén lút với người thứ 5. Tôi có thể thông cảm và chia sẻ mất mát, tổn thương với em về những chuyện quá khứ, nhưng tại sao hiện tại em lại phản bội, làm tôi tổn thương rất nhiều.

Em luôn nói với tôi rằng đã hối hận rất nhiều và cố gắng sống thật tốt từ khi chấm dứt với mối tình vụng trộm kia. Thật ra vì tôi cũng rất yêu em, xác định một mối tình tiến đến hôn nhân nên tình cảm đã dành hết cho em. 

Tôi quyết định chia tay nhưng cũng muốn cho em một cơ hội, chính vì thế làm tôi suy nghĩ rất nhiều mà vẫn không tìm ra hướng. Tha thứ liệu sau này em có ngựa quen đường cũ, có phản bội tôi đi với người khác? Vì thực ra em là người dễ dãi, ngay cả với tôi em cũng dễ khi chỉ mới quen nhau rất ngắn.  

Rất mong anh chị cho tôi lời khuyên, hiện tôi không biết phải làm sao để có kết quả tốt nhất. Cảm ơn anh chị rất nhiều!

Huân

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?