Thứ ba, 19/9/2017, 15:03 (GMT+7)

Bạn gái nói không muốn cưới khi cha mẹ tôi chẳng quý mến cô ấy

Giờ bố mẹ chưa nói gì nhưng cũng không xem mối quan hệ của hai đứa là nghiêm túc. 

Tôi 26 tuổi, vào Sài Gòn làm được 4 năm rồi. Bạn gái 25 tuổi, là con gái miền Nam, có việc làm ổn định. Chúng tôi yêu nhau cũng gần 3 năm, tính tình em hơi trẻ con, thích được nuông chiều, ở nhà cũng chẳng phải làm gì, có điều em tốt bụng và rất dễ thương. Nhà tôi đông anh chị em nên hôm ấy em đến nhà ăn cơm tôi cũng không ở bên để phụ em. Em chỉ ngồi nhặt rau vì hỏi gì cũng không biết làm. Sau đó, em kể lại với tôi là có vẻ mẹ tôi không thích em lắm. Sau bữa ra mắt, bố mẹ cũng chẳng thèm nhắc gì về em.

ban-gai-noi-khong-muon-cuoi-khi-cha-me-toi-chang-quy-men-co-ay

Ảnh minh họa.

Tôi không phải mẫu con trai gia trưởng, cũng không thích bắt ép bạn gái làm này làm kia, nhưng suy nghĩ của em làm tôi buồn. Em bảo không muốn cưới khi mẹ tôi không có thiện cảm như thế. Giờ bố mẹ chưa nói gì nhưng cũng không xem mối quan hệ của hai đứa là nghiêm túc. Tôi hoang mang lắm. Liệu sau này về sống chung nhà cửa có vui vẻ được hay không đây?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?