Bạn gái nhận quà xong liền cắt đứt liên lạc với tôi

Lúc nhận quà, bạn nói với tôi chỉ đeo được dây vàng và bạc thôi, các dây khác đều bị dị ứng. 

Thứ hai, 13/3/2017, 09:05 (GMT+7)

Tôi và bạn ấy quen qua mạng, tôi 26 tuổi, có một công việc đủ nuôi sống bản thân và giúp gia đình một ít tiền. Thật sự bạn bè tôi tuổi này ai cũng có một nửa của mình hoặc đã cưới. Vẻ bề ngoài tôi cao nhưng hơi ốm, gương mặt không được đẹp trai cho lắm, tôi cười không có duyên, chính vì vậy hơi mất tự tin. Tôi có ý thức thế nên cũng chăm chút đầu tóc, giày dép, nước hoa, những gì có thể thay đổi được tôi đều làm và cũng rất hiểu chuyện. Nếu có hẹn hò, tôi đều lịch sự nói sự thật nhưng hầu như chỉ một lần là lần sau tôi đều không hẹn họ đi chơi được nữa.

ban-gai-nhan-qua-xong-lien-cat-dut-lien-lac-voi-toi

Ảnh minh họa.

Bạn tôi quen qua mạng khá xinh, đang làm ngân hàng và sống ở Tây Nguyên. Hai đứa nói chuyện cũng vui, bạn ấy nói bị người yêu bỏ và đang kiếm người thật lòng. Tôi chưa có người yêu nên cũng không vướng bận gì, cố gắng tìm hiểu. Thấy bạn cũng tội nên tôi thường xuyên nhắn tin nhưng bạn khá bận. Hôm kia tôi có đi lựa cho bạn một món quà và đặc biệt là viết thư cho bạn. Mất hơn hai ngày tôi mới viết xong thư và dành một buổi đi lựa quà. Tiếc là lúc nhận quà, bạn nói với tôi chỉ đeo được dây vàng và bạc thôi, các dây khác đều bị dị ứng. Nếu biết điều đó sớm có lẽ tôi đã chọn món quà khác vì nghĩ không ai lại đi hỏi như thế thì còn là gì bất ngờ.

Từ lúc nhận quà và bức thư của tôi, bạn không liên lạc, không nhắn tin gì nữa, cũng chẳng nói lời cảm ơn. Tôi gọi bạn rất lâu mới được mà bạn còn gắt gỏng nữa. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?