Thứ bảy, 31/12/2016, 17:06 (GMT+7)

Bạn gái muốn tìm hiểu thêm người khác ngoài tôi

Em chỉ mới biết mình tôi, chưa hiểu hết về đàn ông nên không thể nhận biết tôi là người đàn ông tốt hay có thể lấy làm chồng được không..

Tôi hơn bạn gái 6 tuổi, quen nhau được 3 năm mà mới đây em nói muốn chia tay vì thấy mình đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu người khác ngoài tôi (tôi là tình đầu của em). Giờ em vẫn chưa say nắng hay thích ai, hai đứa cũng chưa bao giờ cãi nhau to nhưng em đã đề nghị chia tay. Em nói mình muốn tìm hiểu, tìm kiếm để biết được đâu mới là người thực sự dành cho em. Em chỉ mới biết mình tôi, chưa hiểu hết về đàn ông nên không thể nhận biết tôi là người đàn ông tốt hay có thể lấy làm chồng được không. Em không muốn cảnh chỉ biết có tôi, tới khi gặp người mới, nảy sinh tình cảm không đáng có, rồi trở thành kẻ chẳng ra gì.

ban-gai-muon-tim-hieu-them-nguoi-khac-ngoai-toi

Ảnh minh họa.

Tôi biết em vẫn còn yêu tôi, không thay đổi, chỉ là hiếu kỳ mà em đề nghị chia tay. Em nói thêm, nếu tôi muốn thì hai đứa sẽ vẫn hẹn hò nhưng là mối quan hệ mở, cả hai được phép tìm hiểu người khác ngoài đối phương. Nhưng em nói cái đó em nghĩ mình không hợp, không muốn một lúc quen hai người. Tôi cũng không thể đồng ý cho một mối quan hệ mở, nhìn em bên người khác tôi đau lắm. Giờ tôi phải làm sao đây? 

Khôi

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?