Thứ tư, 10/12/2014, 09:54 (GMT+7)

Bạn gái muốn quay lại sau khi phản bội tôi

Em đang yêu tôi mà lại công khai tình cảm trên Facebook với một người con trai hơn hai tuổi. Thời gian sau em chia tay người đó và có ý muốn trở lại với tôi.

Tôi 23 tuổi, là sinh viên năm cuối đại học Y. Em ít hơn tôi hai tuổi, học cùng ngành nhưng trường ở dưới quê, tôi học trên Hà Nội. Vì cùng quê, lại học cùng cấp ba nên chúng tôi rất thân nhau rồi yêu lúc nào không biết. Ngày em nhận lời yêu, tôi hạnh phúc đến phát khóc, nguyện suốt đời chỉ yêu mình em. Vào đại học, tuy xa nhau nhưng chúng tôi luôn dành cho nhau những cuộc điện thoại, tin nhắn đầy yêu thương. Mỗi tháng tôi lại về quê một lần, hai đứa có thời gian bên nhau, những lúc như thế chúng tôi cầm tay, trao cho nhau những nụ hôn thật đẹp.

uay-lai-9336-1418176957.jpg

Ảnh minh họa: internet

Mọi chuyện diễn ra bình thường thì gần đây tôi thấy em rất khác, ít trò truyện, ít quan tâm, tôi muốn gặp nhưng em luôn cố tình lảng tránh. Tôi buồn và tự hỏi không biết vì sao, rồi sốc khi biết em đã có người khác. Người kia hơn em hai tuổi, là kỹ sư nông nghiệp, hai người còn công khai tình cảm trên Facebook, đi chụp ảnh cùng nhau.

Tôi cố mọi cách để gặp em mà không được. Sau đó tôi nhận được tin nhắn của người bạn trai kia, bảo tôi hãy dừng lại, em không thuộc về tôi nữa bởi tôi nghèo, không lo được tương lai của bạn gái (tôi mất bố từ khi còn bé, nhà chỉ có hai mẹ con). Tôi thực sự sụp đổ, buồn chán và tuyệt vọng, thấy cuộc đời cay đắng bởi bản thân chỉ có bàn tay và khối óc. Tôi biết mọi thứ không thể nào cứu vãn được, giận lắm nhưng vẫn rất yêu em.

Giờ em lại chia tay người con trai kia và có ý định muốn trở lại với tôi. Tôi phân vân vì còn yêu em nhiều lắm, bình thường tôi mạnh mẽ bao nhiêu thì giờ lại yếu mềm bấy nhiêu. Có phải tôi đã quá yếu mềm, lụy tình không? Tôi không biết phải làm gì bây giờ, nếu bỏ em thì tội cho em quá, còn nếu đón nhận liệu tôi có đủ niềm tin không? Xin các bạn hãy chia sẻ cùng tôi.

Hân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao