Bạn gái muốn giúp đỡ tài chính và chăm sóc người cũ khi anh ta bị bệnh

Em trao đổi, khiến tôi hiểu hãy yên tâm ở em, em không làm gì có lỗi với tôi đâu, em chỉ giúp vì họ quá khó khăn.

Thứ ba, 9/10/2018, 10:10 (GMT+7)

Tôi và em yêu nhau được 3 năm. Hồi tôi tán em, sau đó ngỏ lời là khi em mới chia tay bạn trai cũ. Em không nhận lời yêu tôi ngay mà phải một năm sau mới đồng ý vì em muốn quên hẳn người cũ, không sẽ thiệt thòi cho tôi lắm. Chúng tôi quan tâm và chăm sóc nhau, xác định tiến tới hôn nhân nên luôn vun đắp cho tình cảm này. Em hiền lành, xinh xắn, biết quan tâm người khác. Tôi vui và hạnh phúc khi có em là bạn gái.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Gần đây, em biết tin người cũ bị bệnh, cần tiền để chữa trị. Em lo và muốn được đến chăm sóc người ấy. Người ấy ở trên này một mình, bố mẹ ở quê không có điều kiện chăm sóc chu đáo. Em còn muốn giúp cả kinh tế, khoảng 20 triệu đồng cho người đó nữa. Em trao đổi với tôi, khiến tôi hiểu rằng hãy yên tâm ở em, em sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với tôi đâu, chỉ là sau khi chia tay người đó em với họ vẫn là bạn bè tốt, giờ họ khó khăn cần giúp thì em muốn giúp thôi. Nói gì thì nói, tôi lo lắng lắm khi thấy em thực sự quyết tâm muốn giúp người ấy. Tôi cũng tin em, nhưng khó chịu nếu em làm thế. Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn tư vấn giúp.

Lâm

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?