Thứ tư, 6/2/2019, 17:00 (GMT+7)

Bạn gái muốn dừng lại để suy nghĩ vì cho rằng tôi dựa dẫm

Cô ấy nói chúng tôi hãy làm bạn một thời gian, để nàng bình tâm và suy nghĩ lại vì cho rằng tôi yếu đuối, sống dựa dẫm.

Tôi 24 tuổi, người yêu tôi bằng tuổi. Chúng tôi yêu nhau từ thời cấp 3 đến giờ đã đi làm. Tình cảm tôi dành cho cô ấy đã đủ lớn để nghĩ đến một cái kết đẹp, sau cùng là tiến tới hôn nhân. Chuyện chẳng có gì đáng nói khi gần đây bạn gái tôi chuyển đến công ty mới. Cô ấy thay đổi, ít nói chuyện với tôi hơn, đi đâu cũng dán mắt vào cái điện thoại, tôi hỏi thì cô ấy nói đang nói chuyện với các đồng nghiệp. Tôi không thích xen vào vấn đề đó vì tôn trọng bạn gái, nhưng càng ngày càng thấy cô ấy tập trung vào điện thoại, mong chờ người khác nhắn tin, kể cả khi tôi chở đi ngoài đường mua sắm (trước kia cô ấy rất ít khi mang theo điện thoại những lúc đi với tôi).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Gần đây tôi mới biết gia đình cô ấy chê tôi, nói với người ngoài rằng cô ấy sẽ cưới Việt kiều. Đau đớn hơn khi chuyện này mẹ tôi nghe được từ người khác và nói lại với tôi. Tôi tin tưởng bạn gái, chỉ cười với mẹ, nói không có chuyện đó đâu, mẹ đừng lo. Có điều tôi cũng nhận ra khoảng cách giữa tôi và bạn gái. Một ngày nọ, cô ấy nói chúng tôi hãy làm bạn một thời gian để nàng bình tâm và suy nghĩ về chuyện tình cảm của hai đứa. Theo cô ấy, lý do là tôi yếu đuối và sống dựa dẫm. Tôi gần như gục ngã, không biết sẽ làm gì nữa. Tôi tôn trọng bạn gái nên đồng ý.

Tôi đã nỗ lực trong công việc để leo lên được vị trí quản lý mà nhiều người mơ ước. Hiện tại tôi và cô ấy là bạn nhưng vì công việc tôi vẫn gặp và còn tình cảm với cô ấy. Tôi phải làm sao đây, xin hãy cho tôi lời khuyên. Tôi không thể cứ chôn chặt tình cảm của mình trong lòng như thế này được.

Hiển

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?