Thứ ba, 7/11/2017, 08:56 (GMT+7)

Bạn gái mong tôi đừng làm phiền cuộc sống của em

Em mong tôi đừng bao giờ làm phiền đến cuộc sống của em. Em không muốn dính líu gì tới tôi cả.

Tôi và em làm cùng công ty. Hơn một tháng khi mới vào làm, em bắt đầu tâm sự nhiều hơn với tôi. Một tháng tiếp đó, tôi đã cầm tay em. Chúng tôi hay bên nhau tại quán cà phê hoặc công viên mỗi khi xong việc ở công ty. 3 tháng cầm tay em, em nhiều lần muốn tôi nói yêu. Em có những hành động thân thiết như hay ôm cánh tay tôi và dựa vào ngực tôi. Còn một lần thơm trộm vào má tôi nữa. Nhưng mỗi lần như vậy, tôi lại lảng tránh. Tôi cần xác định tình yêu rõ ràng trong mình và cũng muốn em hiểu về tôi hơn nữa.

ban-gai-mong-toi-dung-lam-phien-cuoc-song-cua-em

Ảnh minh họa.

Tôi 30 tuổi nên cần một tình yêu có thể đi đến hồi kết. Một lần, em nói đi uống rượu với mấy đứa em họ, tôi bảo không thích em uống rượu và nói giọng thách thức: Em cứ uống thử xem. Sau đó, tôi không tiếp tục câu chuyện nữa mà đi ngủ. Hôm sau, em nhắn tin cho tôi quyết định dừng lại. Em nói chưa sẵn sàng yêu, muốn hai đứa chỉ là bạn, thi thoảng đi cà phê, uống nước, chém gió… Tôi bảo là bạn thì không như vậy nên mong em nghĩ kỹ. Em đã khóc trước mặt tôi nhưng vẫn giữ nguyên quyết định đó. Những ngày sau, tôi níu kéo, nhắn tin nhớ em hay thể hiện tình cảm… Lúc đầu, em còn thương tôi nhưng dần dần em trở nên bực bội với những tin nhắn đó là vì tâm trạng xuống thấp. Mỗi lần xuống gần chỗ em làm việc ,em đều đuổi tôi đi ra với những câu nói gắt gỏng.

Gần đây, em có vẻ bình thường với tôi, nói những câu như: "Sao em nhắn tin mà anh dám không trả lời", hoặc như tôi có thể vuốt tóc và xoa tay em… Được vài hôm mối quan hệ dịu lại như vậy, em nhờ tôi chở một cô gái khác trong công ty về vì cô ấy không đi xe. Tôi đồng ý. Tối hôm đó, tôi nhắn tin cho em, em lại thể hiện ngay thái độ ghét bỏ tôi. Hôm sau tôi hẹn em đi uống nước để nói rõ các vấn đề. Tôi nói đến nhà em và ra đầu ngõ uống nước. Tôi đã đến và chờ em ở dưới nhưng không được. 30 phút sau tôi lên nhà em, gõ cửa 15 phút, nói em không ra tôi sẽ phá cửa. Chờ đợi thêm 5 phút nữa, tôi đã đấm vỡ kính và mở cửa vào. Em trốn trong nhà tắm nhưng lúc đó chủ nhà đi qua ép tôi phải về.

Rồi em gọi điện cho giám đốc xin nghỉ nhưng mọi người động viên, em đã đi làm trở lại. Còn tôi, tôi đã nghỉ việc từ trong tuần đó, cũng không liên lạc gì với em. Sau hơn 2 tuần, tôi biết tâm trạng em rất tồi tệ nên đã tìm cách liên lạc khác. Em nhắn lại cho tôi, mong tôi đừng bao giờ làm phiền đến cuộc sống của em. Em không muốn dính líu gì tới tôi cả. Mấy ngày này, tôi đã nhắn tin cho em, chỉ vài tin nhắn hỏi thăm và nói rằng còn rất yêu em, tôi biết tâm trạng em đã xuống. Có người nói, khi còn tình cảm thì mới còn tâm trạng như vậy. Tôi vẫn muốn níu kéo tình yêu này, vậy tôi phải làm như thế nào, mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Văn

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?