Thứ năm, 10/8/2017, 10:43 (GMT+7)

Bạn gái luôn ỡm ờ khi tôi tỏ ra quan tâm

Hai lần em nói không thích tôi và từ nay sẽ không nói chuyện với tôi nữa, thế nhưng tôi cứ gọi thì em lại nói chuyện bình thường.

Tôi 24 tuổi, đã đi làm, quen một cô gái bằng tuổi. Chúng tôi nói chuyện thấy hợp rồi xin số điện thoại của nhau. Hai tháng trôi qua, ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện ít nhất là một giờ đồng hồ. Cách đây mấy ngày, tôi tỏ tình nhưng bị em từ chối, nói từ nay sẽ không nghe điện thoại của tôi nữa. Nhưng đến buổi tối tôi gọi em lại nghe và nói chuyện cả tiếng đồng hồ.

ban-gai-luon-om-o-khi-toi-to-ra-quan-tam

Ảnh minh họa.

Nhà em cách chỗ tôi làm mấy cây số, em vờ như tình cờ cho tôi địa chỉ và đường đến nhà em. Vậy mà đến khi tôi nói muốn xuống chơi thì em lại nói khi nào cho xuống mới được xuống, không em sẽ không ra đón tôi. Hai lần em nói không thích tôi và từ nay sẽ không nghe điện thoại, không nói chuyện với tôi nữa, thế nhưng tôi cứ gọi thì em lại nói chuyện bình thường. Tôi khó hiểu người bạn gái này quá. Phải làm sao bây giờ?

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?