Chủ nhật, 2/9/2018, 22:35 (GMT+7)

Bạn gái lúc nào cũng nói quá bận công việc mà chẳng hề quan tâm tới tôi

Đôi khi tôi tự tạo cho mình động lực để tin rằng là do bạn gái bận nhiều việc thật chứ không phải vì lý do gì khác.

Tôi và cô ấy yêu nhau được một thời gian, tôi luôn nghĩ quen một người con gái và cùng người đó đi đến một cái kết đẹp nên luôn vun vén cho tình yêu này. Cô ấy là dân văn phòng, luôn nói công việc rất bận, ngày nào cũng làm từ sáng tới tối mịt, có hôm tăng ca còn tới 21h, về ăn cơm xong lại lao vào làm đến 0h. Ngày nào cũng như ngày nào, tôi chỉ biết nghe cô ấy nói về công việc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đôi khi tôi tự tạo cho mình động lực để tin rằng là do bạn gái bận nhiều việc thật chứ không phải vì lý do gì khác, nhưng lâu lâu tôi lại hoài nghi. Những lúc đó em lại cáu tôi, phũ phàng nói rằng anh không tin thì thôi. Tôi lại quỵ lụy, xin lỗi. Tôi nghĩ tình yêu nào cũng phải có sự gần gũi chút hay quan tâm nhau thì mới bền được. Tôi luôn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với cô ấy, còn cô ấy lại không làm thế với tôi. Tôi có nên tiếp tục theo đuổi mối quan hệ này nữa không? Xin các bạn tư vấn, chân thành cảm ơn.

Việt

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?