Bạn gái liên tục chì chiết khi biết tôi từng quan hệ với những cô bạn gái cũ

Em liên tục tra khảo, so sánh tôi với những người khác, rồi còn nói tôi hiền lành thế mà không ngờ lại toàn quan hệ trước hôn nhân. 

Thứ bảy, 6/5/2017, 08:06 (GMT+7)

Tôi và em quen nhau được gần hai năm nhưng trong suốt thời gian quen hay cãi nhau dẫn đến chia tay. Bạn gái xinh xắn, dễ thương trong khi tôi lại không được đẹp trai cho lắm. Chia tay nhưng được vài ngày chúng tôi lại quay lại. Tôi là mối tình đầu của em, còn trước em tôi yêu nhiều người và đều đi quá giới hạn với họ. Đến với em, tôi thú nhận những điều này, vậy mà em lại giận, cho rằng tôi như thế là không được. Bạn gái tôi có cổ hủ quá không?

ban-gai-lien-tuc-chi-chiet-khi-biet-toi-tung-quan-he-voi-nhung-co-ban-gai-cu

Ảnh minh họa.

Tôi phải năn nỉ rất nhiều bạn gái mới bình thường lại được. Kể từ đó, em liên tục tra khảo, so sánh tôi với những người khác, rồi còn nói tôi hiền lành thế mà không ngờ lại toàn quan hệ trước hôn nhân. Em nói nhiều, chì chiết quá khiến tôi vô cùng mệt mỏi, bỏ em thì tôi chưa làm được vì quá yêu em. Tôi phải làm như thế nào đây? Mong được các bạn tư vấn.

Khánh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?