Bạn gái lạnh nhạt với tôi khi được đối tượng khác tán tỉnh

Tôi thật sự rất yêu em và có thể nói là dành hết tình cảm cho người con gái này. Còn tình cảm em dành cho tôi sao thấy mập mờ quá. 

Thứ sáu, 27/1/2017, 14:07 (GMT+7)

Tôi 21 tuổi, quản lý một quán cà phê. Ở nơi làm việc, tôi có quen một cô gái, làm quán cơm ngay sát quán tôi. Thời gian đầu, chúng tôi chỉ xem nhau như bạn, dần dần thân thiết hơn với nhiều kỷ niệm đẹp. Rồi một ngày, tôi tỏ tình, em chấp nhận. Chúng tôi yêu nhau một thời gian ngắn thì tôi biết trước đó có một người đã làm quen với em, làm nghề thợ điện, tên Dũng. Anh ta đã ngỏ lời nhưng em không chấp nhận, anh ta không từ bỏ và đeo bám em tiếp. Em nói với tôi chỉ xem anh ta là anh trai chứ không có tình cảm gì khác. Điều lạ là mỗi khi có sự xuất hiện của anh ta ở hàng cơm là em lại né tránh những cử chỉ tình cảm của tôi.

ban-gai-lanh-nhat-voi-toi-khi-duoc-doi-tuong-khac-tan-tinh

Ảnh minh họa.

Cách đây 2 tuần, anh ta xin vào quán cơm làm cùng em. Trong thời gian này, gia đình tôi có việc nên phải về quê 2 tháng. Trước khi đi, tôi có một cuộc nói chuyện trực tiếp với anh ta, anh ta cũng nói sẽ từ bỏ không theo đuổi em nữa. Thế nhưng khi về, tôi cảm thấy có một chuyện gì đó đang thay đổi. Anh ta có vẻ không giữ lời hứa vì luôn ghi những dòng tâm sự trên mạng xã hội, còn có cả tấm ảnh anh ta ngồi tựa vai em, còn em tỏ ra lạnh nhạt và gắt gỏng với tôi. Có hôm, tôi không liên lạc được với 2 người nên lo lắng không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi thật sự rất yêu em và có thể nói là dành hết tình cảm cho người con gái này. Còn tình cảm em dành cho tôi sao thấy mập mờ quá. Giờ tôi phải làm sao với mối tình tay ba này?

Khánh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?