Thứ hai, 1/5/2017, 14:16 (GMT+7)

Bạn gái không công khai tình cảm vì muốn có nhiều người để ý mình

Nhiều lúc tôi gặng hỏi thì cô ấy nói không muốn công khai tình yêu với tôi vì muốn được nhiều người quan tâm, muốn đời sinh viên ý nghĩa.

Tôi và cô ấy yêu nhau được 3 năm, khoảng thời gian đầu chúng tôi hợp nhau lắm, rồi càng yêu càng thấy thương nhau. Câu chuyện bắt đầu từ khi cô ấy đậu đại học, lên đường đi học cả hai điều đẫm nước mắt, tình cảm rất đẹp. Tôi không mấy đẹp trai, tướng cao ráo, đặc biệt biết làm mọi thứ, tuy là sinh viên nhưng tôi cũng sở hữu được một xưởng mộc, công việc thuận lợi. Tôi biết làm cả điện nước, nấu ăn ngon, biết nhường nhịn và yêu thương cô ấy.

ban-gai-khong-cong-khai-tinh-cam-vi-muon-co-nhieu-nguoi-de-y-minh

Ảnh minh họa.

Lên đại học, cô ấy có những người bạn, những cuộc đi chơi với bạn bè, tham gia nhiều hoạt động khiến cô ấy rất bận, thời gian dành cho nhau không có, hai đứa bắt đầu xảy ra cãi vã dẫn đến việc nói lời chia tay nhau vài lần rồi nhưng không chịu được đành quay lại. Sau đó, tôi phát hiện bạn gái giấu mình chuyện đã nhắn tin cho những người con trai khác. Cô ấy nói với họ rằng chưa có bạn trai. Đến khi tôi hỏi thì cô ấy chỉ ậm ờ, rồi cho qua mọi chuyện. Nhiều lúc tôi gặng hỏi thì cô ấy nói không muốn công khai tình yêu với tôi vì muốn được nhiều người quan tâm, muốn đời sinh viên ý nghĩa. Tôi không hiểu cô ấy nghĩ gì nữa, nhiều lúc thấy quá mệt, muốn buông xuôi nhưng vẫn còn yêu cô ấy quá.

Long

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?