Bạn gái ghen mù quáng, luôn nghĩ tôi là người bội bạc

Tôi không dễ dàng quên cô ấy nhưng cũng không đồng tình với việc bạn gái cứ tự nghĩ ra những điều biến tôi thành người bội bạc. 

Thứ ba, 10/4/2018, 15:00 (GMT+7)

Tôi 20 tuổi, đang tìm hiểu một cô bạn gái bằng tuổi, cùng quê. Chúng tôi từng yêu nhau nhiều, rất hạnh phúc, nhưng gần đây cô ấy hay có những hành động khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Cô ấy uống trà sữa rất nhiều, tôi khuyên nên hạn chế vì uống nhiều ảnh hưởng cho sức khoẻ, vả lại mình cũng còn là sinh viên. Cô ấy chẳng những không nghe mà còn nóng giận, cáu gắt với tôi. Cuối cùng, tôi lại phải xin lỗi và đồng ý cho cô ấy uống trà sữa 2 lần/tuần. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày trước, tôi từng có tình cảm với một cô gái khác, giờ bạn gái lúc nào cũng sợ tôi quay lại với tình cũ nên hay ghen tuông. Tôi cảm giác hành động, lời nói của bạn gái luôn thể hiện một sự ghen tuông mù quáng chứ không thực sự là tình yêu. Những lúc xa nhau về nghỉ lễ Tết, tôi luôn nhắn tin quan tâm thì bạn gái lại cho rẳng tôi chỉ làm điều đó vì nghĩa vụ, trách nhiệm, hoàn toàn không phải là tình yêu. Cô ấy cảm thấy nặng nề khi nói chuyện với tôi và còn bảo rằng chúng tôi không hợp. Tôi nghĩ cô ấy không thể vin vào suy nghĩ tức thời để kết luận về tình cảm của tôi được. Tôi không dễ dàng quên cô ấy nhưng cũng không đồng tình với việc bạn gái cứ tự nghĩ ra những điều biến tôi thành người bội bạc. Tôi phải làm gì khi còn yêu cô ấy và chưa bao giờ có ý định kết thúc chuyện tình yêu này?

Vinh

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?