Thứ hai, 24/10/2016, 15:12 (GMT+7)

Bạn gái đồng tính nói xấu tôi khi hai đứa đã chia tay

Điều đáng buồn là giờ chị cũng như bao người khác, quay lưng nói xấu tôi là đồ bệnh hoạn, muốn xa lánh tôi, thấy tôi là chị thấy phiền.

Tôi 20 tuổi, đang đi học, chưa sự nghiệp, còn sống bám vào gia đình. 20 tuổi với nhiều người chắc có lẽ còn bồng bột hay trẻ con, thiếu suy nghĩ, nhưng với tôi lại không như vậy. Tôi luôn nghĩ mình không sai, chân thành và nghiêm túc trong tình yêu vì bản thân đã vấp ngã một lần. Tôi yêu một người cùng giới.

Tôi gặp và quen biết chị, chẳng biết yêu chị từ khi nào nữa. Tôi luôn tôn trọng chị, tôn trọng tình yêu của hai đứa và coi tình cảm này thật sự nghiêm túc, bình đẳng như bao tình yêu khác khi chúng tôi bắt đầu yêu nhau. Chị nói với tôi rất nhiều, người xung quanh cũng nói về tình yêu không bình thường này, họ cho rằng không bao giờ có kết quả tốt đẹp. Khi yêu chị, tôi luôn vào tình yêu này. Với người khác, họ nghĩ chúng tôi khùng, gia đình sẽ chẳng bao giờ chấp nhận cho cả hai đứa. Được một thời gian chúng tôi chia tay nhưng trong lòng tôi vẫn còn yêu chị lắm.

ban-gai-dong-tinh-noi-xau-toi-khi-hai-dua-da-chia-tay

Ảnh minh họa

Điều đáng buồn là chị cũng như bao người khác, quay lưng nói xấu tôi là đồ bệnh hoạn, muốn xa lánh tôi, thấy tôi là chị thấy phiền. Tôi cũng không muốn bỏ mặc bản thân vì một người đã lừa dối mình. Tôi không muốn mình buồn và đau lòng như vậy, chỉ muốn bản thân nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể. Những ngày tháng qua chị thật sự không còn là chị nữa, thay đổi đến nỗi tôi không nhận ra. Tôi thật sự chỉ muốn chết cho xong. Chị đang hành hạ tôi mà chị không hề biết. Tôi rất thất vọng, giờ phải làm sao đây?

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?