Bạn gái có ý định cưới người khác khi đang còn yêu tôi

Mấy ngày liền tôi không ăn, không ngủ và cũng không thấy mệt, nhìn đâu cũng thấy kỷ niệm của hai đứa.

Thứ hai, 6/11/2017, 15:06 (GMT+7)

Tôi và vợ sắp cưới yêu nhau được 4 năm và chuẩn bị làm đám cưới, cô ấy ngoại hình bình thường nhưng rất vui vẻ và hòa đồng, chúng tôi theo như mọi người đánh giá là đẹp đôi và rất hợp nhau. Chuyện là do vô tình tôi phát hiện ra trong thời gian yêu nhau, cô ấy còn yêu và có ý định tiến tới hôn nhân với một người khác song song với tôi. Chuyện này sau đó đã kết thúc hơn một năm nay và kéo dài khoảng một năm, hoàn toàn nằm trong khoảng thời gian 4 năm chúng tôi yêu nhau. Cũng may là lúc ấy tôi ở một mình còn cô ấy đang đi công việc, nếu không tôi cũng chẳng biết có chuyện gì xảy ra nữa. Mấy ngày liền tôi không ăn, không ngủ và cũng không thấy mệt, nhìn đâu cũng thấy kỷ niệm của hai đứa, sự đau đớn làm tôi không còn nhận ra gì nữa.

ban-gai-co-y-dinh-cuoi-nguoi-khac-khi-dang-con-yeu-toi

Ảnh minh họa.

Xin mọi người đừng khuyên tôi rời xa cô ấy, nếu không vì chuyện này thì cô ấy thực sự là một người tuyệt vời, với tôi cô ấy là tất cả. Tôi tạm tin với lời giải thích rằng khoảng thời gian ấy tôi đã không thể ở bên cô ấy hàng ngày và dưới áp lực lập gia đình (thời gian đó tôi không thể làm đám cưới) đã làm cô ấy hoang mang và không giữ được sự chung thủy với tôi. Tôi bị chuyện này ám ảnh, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc, giờ chúng tôi sống chung, mỗi lần gần gũi tôi luôn bị ám ảnh cảnh cô ấy trong vòng tay người khác. Tôi phải làm sao đây?

Khải

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?