Bạn gái có thai nhưng tôi không thể tin mình là 'tác giả'

Tôi hoài nghi về cái thai nên buồn và mệt mỏi, không thể nói cùng ai. Bạn gái nói nếu tôi không tin thì đưa cô ấy đi phá thai. 

Thứ bảy, 1/7/2017, 08:31 (GMT+7)

Tôi và bạn gái quen nhau 6 năm rồi, trải qua nhiều mâu thuẫn. Tính tôi vốn cục mịch, còn bạn gái khá nhanh nhẹn và hung dữ. Cô ấy có nhiều mối quan hệ trên mạng xã hội. Có thời gian cô ấy vừa quen tôi đồng thời quen thêm người đàn ông khác trên mạng, họ đã đi quá giới hạn với nhau. Tôi nói chuyện với người đàn ông đó, anh ta cắt đứt liên lạc luôn với người yêu tôi.

ban-gai-co-thai-nhung-toi-khong-the-tin-minh-la-tac-gia

Ảnh minh họa.

Một thời gian sau cô ấy lại quen thêm người khác trên mạng xã hội. Cô ấy lại tiếp tục giấu tôi đi chơi riêng với anh ta. Vì ghen tuông nên tôi cầu xin anh ta buông tha cho cô ấy. Thời gian gần đây chúng tôi có mâu thuẫn không thể giải quyết được, cô ấy thông báo đã có thai 5 tuần. Tôi hoài nghi về cái thai nên buồn và mệt mỏi, không thể giải tỏa cùng ai. Bạn gái nói nếu tôi không tin thì đưa cô ấy đi phá thai. Chúng tôi cứ cãi nhau vì vấn đề này suốt. Tôi không muốn đưa cô ấy đi bỏ thai, nhưng cũng không tin mình là tác giả cái thai đó. Tôi phải làm thế nào đây?

Nghĩa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?