Bạn gái có mối quan hệ mờ ám sau 4 năm yêu tôi

Hôm nay, tôi tình cờ nhập được mật khẩu của em, đọc những tin nhắn tình cảm em dành cho một người đàn ông khác, họ còn hẹn hò đi xem phim. 

Thứ năm, 13/4/2017, 08:25 (GMT+7)

Tôi 22 tuổi, sinh viên năm cuối, đã có bạn gái được gần 4 năm. Em đã đi làm thêm còn tôi chỉ đi học. Chúng tôi vẫn trao đổi thông tin mỗi ngày. Tôi biết mật khẩu trang cá nhân của em nhưng thi thoảng mới vào xem dù không có ý xâm phạm quyền riêng tư gì vì rất tin tưởng em. Bỗng một ngày, em đổi mật khẩu không cho tôi biết. Bạn bè lại cảnh báo tôi hãy cẩn thận, đề phòng em, tôi không tin và chỉ cười.

ban-gai-co-moi-quan-he-mo-am-sau-4-nam-yeu-toi

Ảnh minh họa.

Hôm nay, tôi tình cờ nhập được mật khẩu của em, đọc những tin nhắn tình cảm em dành cho một người đàn ông khác, họ còn hẹn hò đi xem phim. Em nói đi làm nhưng tôi lại phát hiện em đi chơi với người ấy. Tôi không biết sao nữa, nói với em nhưng em lại kêu tôi này nọ. Tôi nhắn tin cho người con trai đó, hỏi giữa hai người có vấn đề gì nhưng anh ta cũng chẳng nói năng gì. Tôi phải làm sao với người bạn gái này?

Thuận

 Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?