Bạn gái có hành động tình cảm nhưng tôi chưa dám tỏ tình

Lúc tôi kể chuyện của mình thì em không nói gì, chỉ chạy tới ôm tôi, hai đứa ôm nhau trong im lặng. 

Thứ bảy, 6/8/2016, 14:05 (GMT+7)

Tôi và em quen nhau được 2 năm. Lúc mới gặp tôi đã thích em nhưng vì tự ti về ngoại hình và các mối quan hệ xung quanh nên chỉ dám đứng nhìn, nhận làm em gái kết nghĩa. Sau thời gian chơi, tuy ít nói chuyện nhưng rất thân và chuyện gì buồn tôi cũng kể cho em nghe. Lúc tôi có người yêu thấy em rất khó hiểu, em nhắn tin cho tôi rất dài để an ủi, nhắc nhở về việc cân bằng giữa việc học và việc yêu. Khi ấy tôi chỉ nghĩ là em gái thì em nhắn tôi như vậy thôi.

ban-gai-co-hanh-dong-tinh-cam-nhung-toi-chua-dam-to-tinh

Ảnh minh họa

Sau một thời gian tôi chia tay bạn gái, những lời động viên của em trong thời gian này đã khiến cảm giác yêu xưa hiện về. Đêm nào tôi ngủ hay làm gì cũng nhớ về em. Dạo này tôi với em lại thân thiết lắm, gia đình hai bên có chuyện gì hai đứa đều tìm tới nhau. Lúc tôi kể chuyện của mình thì em không nói gì, chỉ chạy tới ôm tôi, hai đứa ôm nhau trong im lặng. Từ đó đến giờ mỗi khi gần nhau em toàn tựa đầu vào vai tôi. Một lần nhắn tin em bảo: "Anh sẽ mãi không hiểu em cần gì và muốn gì". Rốt cuộc, em như thế nào với tôi, em có thương tôi không? Tôi phải làm sao nếu muốn tỏ tình với em?

Duy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?