Thứ hai, 30/6/2014, 15:30 (GMT+7)

Bạn gái bỏ tôi để đi theo trai trẻ

Hôm sau, tôi lên mạng xã hội thì thấy em đăng ảnh tình tứ với người con trai mà lần trước em nhận làm em trai mình.

Tôi và em quen nhau đã được gần 4 năm, tình cảm giữa tôi và em tiến triển rất tốt, cử chỉ, lời nói, hành động của em đối xử với tôi rất tốt và em rất thương tôi. Nhưng tôi không hiểu vì sao cách đây một tuần tôi có phát hiện em hay đi chơi với một người con trai, nhưng em nói với tôi người đó nhỏ tuổi hơn và em chỉ xem như là em trai chứ không có gì hết.

Tôi vẫn tin em, rồi ngày sau đó em và tôi đi chơi với nhau rất vui vẻ, không có biểu hiện gì lạ cả. Nhưng sang hôm sau nữa em gửi tin nhắn cho tôi nói là em làm hồ sơ đi Australia rồi và giờ chuẩn bị nhập học. Trong thời gian em làm hồ sơ thì em chỉ nói làm hồ sơ cho em trai đi nên tôi vẫn chở em đi làm.

Sau khi mọi thứ xong xuôi, em tuyên bố hồ sơ đó dành cho em chuẩn bị đi nước ngoài. Tôi rất thảng thốt khi em không nói cho tôi biết về chuyến đi sắp tới này. Khi tôi hỏi lý do rằng em nói là làm cho em trai mà giờ em đi là như thế nào? Thì em nói do cuộc sống gia đình nên muốn chạy trốn nhưng còn tôi đây thì sao em không xem tình cảm của tôi ra gì cả, và em lại im lặng.

trai1-9732-1404115254.jpg

Ảnh minh họa: Internet.

Chiều hôm sau, tôi lên mạng xã hội thì thấy em đăng ảnh tình tứ với người con trai mà lần trước em nhận làm em trai của mình. Thậm chí em còn để chế độ hẹn hò cùng cậu ấy, sau đó em cũng xóa luôn Facebook của tôi trong danh sách bạn bè. Tôi nhìn mà chỉ biết ngậm ngùi không biết nói gì hơn nữa. Tôi có gọi điện cho em nhưng em đưa máy cho người khác nghe và bảo người ta nói là tôi đã gọi nhầm số. Thực sự tôi không hiểu lý do em nói yêu tôi tha thiết rồi lại đối xử với tôi như vậy.

Dù vì lý do gì đi chăng nữa, em cũng nên nói để tôi không hoài nghi chứ! Chuyện này bất ngờ đến khiến tôi không còn tâm trí nào để làm việc khác nữa. Liệu tôi có đang bị cắm sừng hay đang đặt hy vọng quá lớn vào em. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên với

An Khang

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?