Thứ bảy, 14/5/2016, 08:54 (GMT+7)

Bạn gái bỏ đi sau khi chúng tôi thử làm chuyện ấy

Sau tối đó, em thường tránh mặt tôi, không nhắn tin thường xuyên như trước. Hôm sau tôi mới biết em vừa chuyển qua Mỹ.

Tôi và em còn đang đi học, việc học quá áp lực với tôi, vì thế tôi thường ở lại trường chơi với lũ bạn, dần dần tôi có quen một bé học khối dưới. Tôi và em đã quen nhau được 5 tháng, thường trao đổi những kiến thức trong quá trình học tập, thỉnh thoảng tôi lại chở em về nhà. Ba mẹ cũng biết chúng tôi quen nhau.

ban-gai-bo-di-sau-khi-chung-toi-thu-lam-chuyen-ay

Ảnh minh họa

Một lần tổ chức lễ hội ở trường, mọi người đã về hết, lúc đó mưa đột ngột mà nhà quá xa, tôi ngỏ lời: "Hay là em về nhà anh nhé, nhà anh cũng gần đây". Em suy nghĩ nhưng sợ phiền và không chịu. Cuối cùng, chúng tôi đành vào khách sạn, vì tò mò chuyện người lớn nên hai đứa đã thử làm chuyện ấy, vượt quá giới hạn cho phép. Sau tối đó, em thường tránh mặt tôi, không nhắn tin thường xuyên như trước. Hôm sau tôi mới biết em vừa chuyển qua Mỹ. Giờ tôi đã mất em thật rồi, phải làm sao đây?

Phong

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?