Chủ nhật, 14/6/2020, 00:03 (GMT+7)

Bạn cùng phòng thích qua nhà bạn trai tôi ngủ

Bạn gái cùng phòng chủ động dọn đồ để sang nhà bạn trai tôi ngủ vì thích đồ ăn ngon miễn phí và nhà có điều hòa mát rượi. 

Tôi đã đi làm, đang thuê trọ ở nơi cách công ty 5 km và sống cùng một bạn nữ nữa. Tôi cũng có người yêu và nhà anh cách công ty tôi 2 km. Cuộc sống của tôi khá vui vẻ nhưng dạo này tôi bắt đầu thấy lo lắng về bạn cùng phòng. Do thi thoảng phải tăng ca, đi làm về rất muộn nên tôi ngủ nhờ ở nhà bạn trai. Những khi như vậy, bạn gái cùng phòng nói sợ ma, năn nỉ tôi để sang ngủ cùng tôi ở nhà bạn trai tôi. 

Sau 2 lần cô ấy năn nỉ, tôi mềm lòng, cuối cùng, 3 chúng tôi ngủ chung giường. Tôi nằm giữa, hai người họ nằm hai bên. Sau dạo ấy, cô ấy chủ động sang nhà người yêu tôi mỗi khi tôi phải ngủ lại nhà anh. Tôi thấy cô ấy có vẻ rất thích tới nhà người yêu tôi chơi. Còn người yêu tôi cũng ga lăng, luôn mua thêm đồ ăn cho cô ấy, đối xử tốt với cô ấy. Tôi vốn không thích bạn cùng phòng cho lắm vì cô ấy hay ghen ăn tức ở, thích để ý và bắt đầu sợ rằng sẽ có chuyện không hay xảy ra. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên!

Hiểu Nghi

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao