Bạn của thầy tôi

Em hạnh phúc khi đươc làm vợ của anh, anh là món quà mà cuộc đời này đã ban tặng cho em.

Thứ ba, 8/5/2012, 15:41 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Thị Lan Phương chia sẻ: Anh là bạn của thầy giáo cấp 3 của tôi, chúng tôi quen nhau thật tình cờ và nhiều kỷ niệm đẹp. Sau bốn năm yêu nhau và sẻ chia cùng nhau những ngọt bùi trong tình yêu, cả hai nhận ra chúng tôi cần có nhau. Vào ngày 11/3 vừa qua, chúng tôi đã có một đám cưới vô cùng hạnh phúc bên gia đình và những người bạn thân thiết của chúng tôi.

Ngày 26/5 này là sinh nhật của anh, tôi chỉ muốn gởi những tấm hình còn chưa kịp chỉnh sửa lên Ngoisao.net như một món quà tình yêu đến người tôi yêu quý nhất. Tôi muốn anh biết rằng: "Em hạnh phúc khi đươc làm vợ của anh, anh là món quà mà cuộc đời này đã ban tặng cho em".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?