Bạn cứ hôn em dù không nói yêu

Mỗi lúc như thế, em hỏi: 'Mày có thích tao không?' thì bạn ấy chỉ bảo: 'Cứ để vậy đi'.

Thứ ba, 12/6/2012, 11:24 (GMT+7)

Em và bạn ấy là đôi bạn rất thân từ nhỏ, cùng đi học chung một lớp cho tới phổ thông. Nhưng khi lên đại học thì chúng em ít liên lạc với nhau hơn. Sau năm năm, em và bạn ấy lại cùng về quê làm. Lúc này, em gặp rất nhiều chuyện buồn, nào là gia đình, tình cảm nam nữ, công việc... làm em rất mệt mỏi. Cũng may lại có bạn ấy bên cạnh an ủi em.

Từ đó. ngày nào em và bạn cũng ở gần nhau, tâm sự cho nhau nghe nên việc nảy sinh tình cảm là rất dễ dàng. Một ngày, em nhận ra em đã thích bạn ấy, em quyết định sẽ bày tỏ cho bạn ấy. Nhưng có nhiều chuyện làm em phải suy nghĩ có nên thể hiện ra hay không? Thứ nhất, bạn ấy đã có người yêu nhưng tình cảm của họ không tốt lắm. Người yêu của bạn ấy là người miền Tây nên gia đình cậu không chấp nhận. Một phần nữa cũng là do cô gái này từng quen với chú ruột của bạn em.

Thứ hai, hiện giờ em đang quen với một người con trai khác. Em cũng thương người này và người này cũng thương em lắm. Nhưng người yêu hiện tại của em lại không biết quan tâm, chăm sóc, lo lắng, đặc biệt là không bao giờ thông cảm cho em bất cứ điều gì. Em cảm thấy chán nản và vì thế em đã thích người bạn thân của em.

kiss-325358-1368233065_500x0.jpg

Em nửa muốn bày tỏ tình cảm của mình cho người bạn em biết nhưng mỗi lần nghĩ tới việc nếu em có được hạnh phúc này thì em sẽ đối diện với người yêu hiện tại của mình như thế nào? Chia tay ư? Nếu chia tay thì người đó sẽ bị tổn thương. Em sẽ là người phản bội nhưng kéo dài thì em không còn cảm giác. Còn cả người yêu của bạn em nữa. Nếu người đó biết bạn ấy đến với em thì người đó sẽ đau lòng đến cỡ nào. Em từng trải qua sự tổn thương như thế nên em hiểu được nó đau đớn ra sao. Tình cảm của em không đủ lớn để có thể khiến người khác phải tổn thương nên em quyết định không nói ra.

Nhưng tình cảm của em dành cho bạn ấy ngày càng lớn. Em không thể kiềm chế được và rồi bạn ấy cũng biết. Bạn ấy không nói gì, không bảo là thích hay không thích em. Em gặng hỏi hoài mà bạn ấy vẫn không trả lời. Nhưng hành động của bạn ấy rất lạ. Bạn thân mật với em hơn trước, lúc thì nắm tay, lúc thì ôm em vào lòng, có đôi khi hôn em nữa. Những lúc như thế em hỏi: "Mày có thích tao không?". Bạn chỉ bảo: "Cứ để như vậy đi". Cũng có những lúc em thấy bạn ấy coi thường tình cảm của em lắm. Trước mặt em mà bạn ấy gọi bạn gái là em yêu.

Hiện giờ, em đang băn khoăn lắm. Không biết có nên tiếp tục thích bạn nữa hay buông tay để bạn không phải khó xử nữa. Em không muốn tình bạn này mất đi. Em rối lắm vì trái tim em dành tình cảm cho người đó ngày càng nhiều hơn. Có phải người ấy sẽ coi thường em? Mong mọi người hãy cho em lời khuyên.

PigLove

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?