Thứ năm, 15/8/2013, 15:08 (GMT+7)

Bạn bè khóc vì hạnh phúc cùng tôi

Tôi đã không khóc vì sợ làm mẹ lo nhưng lại chẳng cầm được nước mắt khi nói với bạn bè: 'Mày ở lại, sống hạnh phúc nha'.

anh-1376537877_600x0.jpg
Ảnh: NVCC.

Lấy chồng xa, ai cũng có nhiều kỷ niệm. Với tôi, khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi đám bạn thân chúng tôi từ biệt nhau. Với người khác, khi mẹ từ biệt con gái về nhà chồng thì mẹ sẽ khóc nhưng với ngày cưới của tôi thì khác. Mẹ tôi không khóc, sợ tôi tủi thân và tôi cũng cố gắng không khóc sợ làm mẹ lo. Nhưng tôi đã khóc vì câu nói: "Mày ở lại, sống hạnh phúc nha" và 5 người chúng tôi ôm nhau cùng khóc. Cái cảm giác ấy thực ấm áp, thực hạnh phúc và không bao giờ tôi quên được. Những người bạn từ mọi miền khác nhau, cười với nhau vì niềm vui, khóc cùng nhau vì hạnh phúc.

Thiên Hương

* Mời bạn gửi bài dự thi chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc về đám cưới để nhận được giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 1.200.000 đồng. Xem chi tiết tại đây
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?