Chủ nhật, 17/3/2019, 11:00 (GMT+7)

Bạn bè của bạn trai chê tôi quê mùa

Bạn bè hay người trong gia đình có nói gì về tôi, anh đều im lặng. Anh chẳng bảo vệ hoặc đứng về phía tôi.

Tôi 26 tuổi, quen anh được 3 năm, anh là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Có điều vừa rồi tôi mới phát hiện trong thời gian chúng tôi quen nhau, anh vẫn qua lại với người cũ, họ thường trò chuyện với nhau. Nhà cô ấy có điều kiện nên anh hay được cô ấy tặng đồ. Tôi bắt anh phải chọn một trong hai người, anh đã chọn tôi. Tôi là cô gái giản dị, không câu nệ chuyện mặc đẹp, miễn sao gọn gàng, sạch sẽ là được. Ở chỗ làm cũng có một hai anh để ý nhưng tôi chẳng quan tâm vì trong lòng chỉ yêu mình anh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một lần, anh đưa tôi đi ăn cùng các bạn, khi về, tôi có đọc được các bạn anh chat trong nhóm rằng tôi không biết cách ăn mặc, nhìn quê mùa quá. Họ còn bảo sao anh có thể đi cùng người bạn gái như tôi. Tôi buồn khi đọc được những bình luận về mình như thế. Trước giờ, bạn bè hay người trong gia đình có nói gì về tôi anh đều im lặng. Anh chẳng bảo vệ hoặc đứng về phía tôi, nói tốt cho tôi bao giờ. Tôi phải làm sao đây?

Mai

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?