Thứ ba, 18/7/2017, 05:18 (GMT+7)

Bác sĩ vừa địu con vừa thăm khám bệnh nhân

Ngay cả khi con trai ngủ ngoan, ông bố này cũng không nỡ đặt con xuống.

Bác sĩ vừa địu con vừa thăm khám bệnh nhân
 
 

Bức ảnh bác sĩ Tom Williams, chủ của phòng khám Roots Family Chiropractic, cùng lúc thực hiện nhiều công việc, đã được chụp lại hôm thứ 4 tuần trước. Vị bác sĩ đến từ Chicago địu con trai 9 tháng tuổi, Oliver, trước ngực trong khi thăm khám cho bệnh nhân.

Từ khi bé Oliver chào đời vào ngày 10/5, Tom Williams và vợ, Lauren Williams, người quản lý phòng khám, đều đưa con đi làm cùng mỗi tuần mấy buổi. Đó là cách để họ cân bằng giữa công việc và trách nhiệm làm cha mẹ.

"Các bệnh nhân đến với chúng tôi rất cởi mở và vui vẻ khi thấy gia đình tôi có thêm thành viên cũng như sự có mặt của Oliver tại phòng khám. Đặc biệt là những đứa trẻ, chúng phấn khích khi nhìn thấy em bé... và cả các bậc phụ huynh bởi họ có thể cảm nhận được sự kết nối như một gia đình ở đây", bác sĩ Williams nói với ABC News.

bac-si-vua-diu-con-vua-tham-kham-benh-nhan

Yanni Rackos, 9 tuổi, một bệnh nhân, được bác sĩ Tom Williams kiểm tra sức khỏe.

Hôm 12/7, Genia Rackos đã chụp lại bức ảnh bác sĩ Tom Williams khám bệnh cho con trai của cô, Yanni, 9 tuổi và Christos, 7 tuổi. Genia, cũng là một bệnh nhân của Williams, cho biết cô đã gặp Oliver vài lần và nhận thấy cậu bé rất quấn bố.

"Anh ấy là một bác sĩ bình tĩnh và đầy tình yêu thương. Tôi nghĩ rằng anh sẽ đặt con xuống (khi khám bệnh) nhưng anh ấy bảo: 'Không, thằng bé đang ngủ' và bắt đầu điều chỉnh cách nhìn của mọi người. Tôi cho rằng anh ấy là một tấm gương cho những ai muốn giữ sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Anh địu con làm việc với niềm tự hào và khẳng định mọi thứ anh ấy đang quan tâm", bà mẹ hai con nói về vị bác sĩ đặc biệt.

bac-si-vua-diu-con-vua-tham-kham-benh-nhan-1

Con trai Oliver của vợ chồng Tom-Lauren Williams chào đời vào ngày 10/5/2017.

Bà xã của bác sĩ Tom Williams, Lauren, chia sẻ với ABC News rằng cô thấy cảm kích vì có thể đưa con đi làm cùng vợ chồng cô. "Thật tuyệt khi có thể đưa con đến chỗ chúng tôi làm. Con là một cậu bé tuyệt vời. Con nằm ngủ trên địu hoặc nhìn xung quanh, tương tác với các khách hàng".

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?