Ba yếu tố cần lưu ý khi chăm sóc trang phục

Giữ quần áo luôn sáng màu, thơm lâu và mềm mại sẽ giúp người mặc tự tin, dễ chịu, thời gian sử dụng bền bỉ.

Thứ hai, 6/5/2019, 16:26 (GMT+7)

Màu sắc là yếu tố dễ dàng tác động tới thị giác người đối diện. Vì vậy một bộ trang phục có thể lưu giữ màu sắc sống động sẽ thu hút mọi ánh nhìn, giúp người mặc trở nên nổi bật hơn. Quần áo bền màu cũng mang đến cảm giác tươi mới và tăng thêm tự tin mỗi lần xuống phố.

Dưới thời tiết nắng nóng, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Lúc này, những thớ vải lưu giữ được mùi thơm sẽ giúp cải thiện, giảm bớt mùi cơ thể. Quần áo tiếp xúc trực tiếp với da, vậy nên độ mềm mại luôn tỷ lệ thuận với mức dễ chịu, thoải mái. Trang phục mềm mại cũng giúp việc hoạt động tiện lợi, linh hoạt hơn.

Giải pháp 3D giúp quần áo trở nên sống động, bền màu. Ảnh: Unsplash.

Giải pháp 3D giúp quần áo trở nên sống động, bền màu. Ảnh: Unsplash.

Từ lâu, việc chăm sóc quần áo với nước xả vải đã nhiều chị em lựa chọn. Để đáp ứng nhiều hơn tiêu chí thời hiện đại, nước xả vải Comfort Giải pháp 3D mới, tác động vào thị giác, thính giác và xúc giác - với khả năng giúp quần áo sáng màu, thơm lâu và mềm mại hơn. Sau khi giặt sạch, quần áo ngâm cùng một nắp nước xả Comfort giải pháp 3D mới 10-15 phút để giúp giữ được sự mới mẻ cho sắc vải.

Giải pháp mới giúp mùi hương len vào kẽ hở nhỏ nhất các sợi và lớp vải, tác động toàn diện lên bề mặt vải kể cả những nơi ít được chú ý nhất như cổ áo, vùng dưới cánh tay... Ngâm cùng nước xả vải cũng có tác động tích cực đến từng sớ vải. Quần áo không quá khô cứng khi phơi dưới ánh nắng mặt trời, giữ được độ mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc với da.

Sản phẩm có thể mang đến trải nghiệm cảm giác 3 chiều như trên cho cả chiếc áo len dày, váy lụa mỏng manh hay mẫu quần tây vốn thô cứng.

Bộ trang phục sắc màu sống động, được ủ trong hương thơm quyến rũ và mềm mại theo từng chuyển động có thể trở thành khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới. Ảnh: Unsplash.

Bộ trang phục sắc màu sống động, được ủ trong hương thơm quyến rũ và mềm mại theo từng chuyển động có thể trở thành khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới. Ảnh: Unsplash.

Là thương hiệu nước xả vải được người Việt tin dùng trong nhiều năm, Comfort luôn nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến giải pháp tiện lợi cho lối sống năng động. Cũng với triết lý này, Comfort Giải pháp 3D được cải tiến trong công nghệ, thành phần để tạo nên giải pháp chăm sóc tủ quần áo tối ưu.

Tuyên ngôn không lời của mỗi người nằm ở bộ trang phục. Và để tăng sự tự tin, cuốn hút, hãy bước ra ngoài với bộ quần áo sắc màu sống động, giữ hương thơm và mềm mại suốt ngày dài.

Hoài Nhơn

Ba yếu tố cần lưu ý khi chăm sóc trang phục - 2

Là thương hiệu nước xả vải được người Việt tin dùng trong nhiều năm, Comfort luôn không ngừng nghiên cứu và đổi mới để mang đến giải pháp tiện lợi cuộc sống. Comfort giải pháp 3D với cải tiến trong công nghệ và thành phần, là thành quả của quá trình đó, nhằm mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bởi Comfort hiểu rằng, trang phục không đơn thuần là đồ để mặc thông thường, mà còn là công cụ thể hiện cá tính, sự tự tin và mang đến nguồn năng lực tích cực trong cuộc sống.
Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?