Chủ nhật, 16/2/2020, 15:06 (GMT+7)

Bà xã Khánh Đơn từng 'lăn tăn' khi chồng nuôi bố vợ cũ

Đến với nhau khi chưa có cả một đám cưới, Khánh Đơn và bà xã kém 8 tuổi Huỳnh Như dần vượt qua nhiều thử thách để xây dựng gia đình hạnh phúc.

Khánh Đơn sinh năm 1987, là nam nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu... Sự nghiệp sáng tác thành công nhưng đường tình duyên của anh lại khá lận đận. Sau khi ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, anh mới có được cuộc sống hạnh phúc cùng người vợ trẻ hơn 8 tuổi, nữ diễn viên Huỳnh Như.

Tuy vậy, Khánh Đơn - Huỳnh Như cũng từng phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để có thể đồng hành cùng nhau. Riêng với Huỳnh Như, quyết định làm vợ một người đàn ông đào hoa và đã có con riêng như Khánh Đơn thật không dễ dàng. 

Huỳnh Như và Khánh Đơn vừa chào đơn con gái nhỏ chào đời vào tháng 9/2020.

Huỳnh Như và Khánh Đơn vừa đón con gái chào đời vào tháng 9/2019.

Huỳnh Như cho biết, lý do đầu tiên khiến cô bước vào cuộc đời Khánh Đơn là khi biết anh một mình nuôi con trai và cả bố vợ cũ. Ngôi nhà thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ đã khiến Huỳnh Như đến gần anh hơn. Nhưng điều thực sự giữ cô ở lại bên cạnh Khánh Đơn, chính là Đông Đông - cậu con trai của nam nhạc sĩ cùng vợ cũ.

"Lần đầu tiên nhìn thấy Đông Đông, cậu bé mặc một chiếc áo rất bình thường, không ai nghĩ đó là con của một nghệ sĩ. Tôi hiểu cảm giác của một đứa trẻ sống thiếu tình cảm của mẹ vì tôi cũng giống như vậy. Ba tôi mất khi tôi lên 9, mẹ tôi đi bước nữa, tôi ở với ông bà nội từ nhỏ đến lớn", Huỳnh Như nói.

Nhiều đồng cảm với Khánh Đơn và con trai riêng của anh nhưng Huỳnh Như cũng hoang mang vì hoàn cảnh gia đình nam nhạc sĩ, và đặc biệt khi anh đang nuôi bố vợ cũ. Mang những băn khoăn ấy về nhà, Huỳnh Như kể mọi chuyện cho bà nội của mình và nhận được sự động viên từ bà khiến cô hiểu ra bản thân phải làm gì: "Nội tôi đánh giá cao anh Đơn ở đạo đức. Nội nói, 'ở đời, có đức mặc sức mà ăn', nhờ vậy tôi mới quyết định tiến tới".

Chấp nhận hoàn cảnh của Khánh Đơn, Huỳnh Như còn yêu thương con trai anh như con ruột. Cảm nhận được tình cảm của mẹ kế dành cho mình, con trai Khánh Đơn cũng ngày càng yêu thương và quấn quýt với Huỳnh Như. Điều này khiến cô gái 24 tuổi vô cùng xúc động và chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi với gia đình nhà chồng.

"Lúc đầu, tôi không nghĩ mình sẽ cùng anh gánh vác điều gì. Nhưng một ngày nọ, Đông Đông đi học về, rồi chạy đến ôm tôi và nói 'thưa mẹ con đi học về'. Ở trường có bài tập viết thư cho mẹ, Đông Đông cũng viết cho tôi. Làm thiệp gửi cho mẹ, Đông Đông cũng làm gửi cho tôi. Thậm chí, có người hỏi Đông Đông là con ai, thì Đông Đông cũng bảo là con của mẹ Như ba Đơn", Huỳnh Như kể.

Cô cũng tự hào cho biết, gia đình và những người xung quanh nam nhạc sĩ rất ngạc nhiên khi thấy hình ảnh Khánh Đơn ở bên cạnh cô khác hoàn toàn trước đây. Tuy nhiên, Huỳnh Như khẳng định, cô không biết một Khánh Đơn trước đây "ăn chơi" thế nào vì từ ngày quen nhau, chưa bao giờ nam nhạc sĩ để cô phải chịu ấm ức bất cứ chuyện gì. "Khi cãi nhau, dù tôi là người sai đi chăng nữa, anh ấy vẫn luôn là người xin lỗi trước vì không muốn tôi buồn. Sau khi tôi nguôi ngoai, anh sẽ nói cho tôi hiểu ra mọi việc", Huỳnh Như chia sẻ.

Câu chuyện hôn nhân đầy sóng gió của ca nhạc sĩ Khánh Đơn và Huỳnh Như, cùng sự tư vấn của MC Ốc Thanh Vân và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo lúc 21h35 hôm nay ngày 16/02/2020 trên VTV9.

Câu chuyện hôn nhân đầy sóng gió của ca nhạc sĩ Khánh Đơn và Huỳnh Như, cùng sự tư vấn của MC Ốc Thanh Vân và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng trong chương trình 'Mảnh Ghép Hoàn Hảo' lúc 21h35 hôm nay ngày 16/02/2020 trên VTV9.

Lắng nghe những lời tâm sự chân thành mà vợ dành cho mình, Khánh Đơn thú nhận bản thân có chút bất ngờ khi được vợ gọi là người chồng "tạm" hoàn hảo. Nam nhạc sĩ thú nhận, lúc trước vẫn còn chơi bời, chưa chín chắn, nên anh cảm thân rất may mắn khi gặp được Huỳnh Như, một cô gái trẻ yêu anh và chăm sóc, lo toan cho cả con anh.

Khánh Đơn cho biết thêm, sau nhiều lần đổ vỡ, anh rất lo lắng vì không biết người phụ nữ bên cạnh có yêu thương con mình không. Thậm chí, anh còn khẳng định nhiều lúc anh nghĩ bản thân đang chọn mẹ cho con, chứ không phải chọn vợ cho mình. Và thật may mắn, khi mối quan hệ "mẹ kế-con chồng" giữa Huỳnh Như và con trai của anh không khác gì ruột thịt, cậu bé quấn mẹ kế còn hơn cha ruột. "Cái gì Đông Đông cũng chỉ nghe lời mẹ Như. Tôi nói thì cậu bé còn cãi lại, chứ mẹ Như nói thì nghe răm rắp. Thậm chí Đông Đông còn hay viết thư tay để gửi cho mẹ Như", Khánh Đơn nói.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao