Thứ hai, 18/11/2019, 11:04 (GMT+7)

Bà xã Đăng Khôi so sánh 'độc thân' và 'có gia đình'

Hot mom Thủy Anh cười lớn khi nói rằng: Hồi độc thân luôn sẵn sàng lên đồ 'đi quẩy', giờ cũng lên đồ nhưng 'quẩy' cỡ nào cũng phải nhớ về đón con.

Kết hôn, sinh con là những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của một người phụ nữ; thay đổi vai trò từ một cô gái thành người vợ, người mẹ. Với hot mom Thủy Anh - bà xã của ca sĩ Đăng Khôi, những sự kiện này càng trở nên ý nghĩa hơn khi cô từng từ bỏ mọi cơ hội phát triển sự nghiệp ở Hà Nội để "tay trắng" theo chàng Nam tiến, rồi cùng nhau gây dựng tổ ấm hạnh phúc. Cô thậm chí còn không đòi hỏi một đám cưới cho tới khi ông xã ổn định công việc và con trai đầu lòng cứng cáp. 

Hỏi Thủy Anh: "Có tiếc thời thanh xuân oanh liệt không?", cô chỉ cười thật tươi và trả lời rằng: "Đôi khi tôi vẫn nhớ về quãng thời gian độc thân, tự do vui vẻ. 16 tuổi lên đồ lung linh đi 'quẩy' với bạn bè, còn giờ 'ngoài băm' đi 'quẩy' thế nào cũng phải nhớ giờ về đón con". Bà mẹ hai con đã "trần tình" về cuộc sống "một chồng hai con" của mình với một góc nhìn hài hước. 

1. Khi đi chơi

Thủy Anh tái hiện hình ảnh một cô nàng độc thân, sành điệu.

Thủy Anh tái hiện hình ảnh một cô nàng độc thân, sành điệu.

Thủy Anh bảo hồi còn độc thân thì tha hồ đi chơi, bạn alo một cái là sẵn sàng "lên đồ" luôn. Chẳng vướng bận gì, chị em gọi lúc nào là nhào ra đường ngay lúc đấy được, chắc có "lên nóc nhà" thì cũng không ai gọi về: "Alo, Thủy Anh ơi về trông con em ơi".

"Giờ thì khác, bạn gọi đi chơi là còn phải hỏi xem có chồng đi được không, có cho Đăng Anh, Ken đi cùng được không? Mà có đi chơi chắc cũng chỉ 1-2 tiếng là phải về vì con đòi về! Tuổi này rồi thì lên đồ gì nữa, ở nhà dọn đồ chơi của con thôi", Thủy Anh dí dỏm nói.

2. Thời gian chăm sóc bản thân

Độc thân có nhiều thời gian để dưỡng da, đắp mặt nạ, sơn móng tay, ủ tóc... Thủy Anh tiết lộ cô có sở thích "ngắm mình trong gương một tiếng mà vẫn chưa thấy hết đẹp". Nhưng bây giờ, cô thường xuyên rơi vào cảnh vừa bôi kem dưỡng thì Đăng Anh đòi đánh răng, Ken đòi uống sữa... Chuyện ngủ gật khi đọc truyện buổi tối cho con mà đắp mặt nạ chưa xong chẳng phải hiếm hoi.

Còn đây là hình ảnh thường ngày của Thủy Anh: luôn chân luôn tay chăm sóc các con/

Còn đây là hình ảnh thường ngày của Thủy Anh: luôn chân luôn tay chăm sóc các con/

3. Phút giây vợ chồng lãng mạn

Hồi còn độc thân hoặc mới cưới, chưa vướng bận con nhỏ, vợ chồng Thủy anh có nhiều thời gian hơn dành cho nhau: Đi chơi, đi xem phim, ăn tối lãng mạn, có những biểu cảm thân mật... Còn giờ thì Đăng Khôi ngồi một bên, Thủy Anh một bên, ở giữa là Ken và Đăng Anh cùng xem Doraemon. Mỗi lúc bố mẹ năn nỉ: "Cho bố mẹ về phòng ngủ" thì luôn nhận được cái lắc đầu từ chối cương quyết của hai quý tử.  

4. Cách sử dụng điện thoại

Bà mẹ hai con bảo khi độc thân, cô có thể chơi điện thoại cả ngày không chán vì hết mua sắm, selfie 1.001 tấm lại tám chuyện với bạn bè, đọc tin tức... Còn giờ khi vào Facebook cũng chỉ quan tâm xem cách dạy, cách chăm con nào phù hợp; mua tã giấy như thế nào chất lượng... Câu chuyện với chiếc điện thoại chỉ quanh quẩn bỉm với sữa. 

Tình yêu thương của chồng và các con là điều Thủy Anh luôn trân trọng.

Tình yêu thương của chồng và các con là điều Thủy Anh luôn trân trọng.

Tuy vậy, hot mom Thủy Anh hiểu rằng cuộc sống độc thân và cuộc sống có gia đình đều có những điều thú vị và hạnh phúc riêng. Bà xã của ca sĩ Đăng Khôi chẳng sợ bị bạn bè bỏ bom vì luôn có hai con đi chơi, đi ăn cùng, thỉnh thoảng các con sẽ giúp làm việc nhà, lúc ốm đau sẽ có chồng ở bên cạnh đỡ đần và chia sẻ. Đối với Thủy Anh bây giờ, gia đình là quan trọng nhất và cô cảm thấy hạnh phúc khi hy sinh tuổi trẻ đánh đổi lấy sự bộn bề của cuộc sống có gia đình. Đó chính là động lực để cô có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?