Thứ ba, 2/6/2020, 00:00 (GMT+7)

'Bà trùm hoa hậu' Kim Dung dạy con làm việc nhà từ nhỏ

Annie - con gái 19 tháng tuổi của 'bà trùm hoa hậu' Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam - được mẹ dạy quét nhà, nhặt rau, dọn đồ chơi... từ nhỏ.

Gia đình đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà trùm hoa hậu Kim Dung diện trang phục tươi sáng, chụp ảnh dịp Tết Canh Tý 2020.

Bé Annie tên thật Hoàng Dung Khánh Linh, hiện khoảng 19 tháng tuổi.

Dù là con út trong nhà, cô bé được mẹ dạy dỗ làm việc nhà từ nhỏ. Tôi luôn quan niệm dù là con trai hay con gái cũng phải làm việc nhà. Nếu là con gái đó sẽ là một thiếu nữ đảm đang, ưng lòng người lớn và được mọi người yêu thương. Ban đầu là các công việc đơn giản như dọn đồ chơi, quét nhà,...Cả mẹ và con cùng làm với tinh thần vừa làm vừa chơi để bé hứng thú với công việc, chị Kim Dung cho hay.

Từ bé, Annie được mẹ - 'bà trùm hoa hậu' Kim Dung - dạy dỗ làm việc nhà từ nhỏ. 'Tôi luôn quan niệm dù là con trai hay con gái cũng phải làm việc nhà. Nếu là con gái, đó sẽ là một thiếu nữ đảm đang, được mọi người yêu thương. Ban đầu là các công việc đơn giản như dọn đồ chơi, quét nhà... Cả mẹ và con cùng làm với tinh thần vừa làm vừa chơi để bé hứng thú với công việc', chị Kim Dung cho hay. 

Hoàng Nhật Nam là đạo diễn nhiều chương trình lớn: Hoa hậu Việt Nam 2014-2020, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Festival hoa Đà Lạt 2019, vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ... Bà xã của anh là Phạm Kim Dung - Phó Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền. Cặp đôi có hai người con: Tuấn Khải (18 tuổi), Annie (gần hai tuổi).

'Bà mẹ hai con' nhấn mạnh thêm: 'Chưa kể, trẻ nhỏ luôn sao chép thái độ, cảm xúc và hành vi của ba mẹ từ chính những việc nhỏ nhất. Thế nên, để con yêu thích và vui vẻ làm việc nhà, ba mẹ phải là tấm gương gần gũi nhất'.

Annie rất thích ra vườn, giúp bố chăm sóc vườn rau thủy canh. Thỉnh thoảng, cả nhà cùng nhau thu hoạch rau để bé có những kỉ niệm đáng yêu nhất.

Annie rất thích ra vườn, giúp bố chăm sóc vườn rau thủy canh. Thỉnh thoảng, cả nhà cùng nhau thu hoạch rau để bé có những kỷ niệm đáng yêu nhất.

Có bố mẹ làm trong ngành nghệ thuật, Annie cũng sớm bộ lộ năng khiếu

Có bố mẹ làm trong ngành nghệ thuật, Annie cũng sớm bộc lộ năng khiếu. Cô bé thích nghịch đàn piano.

Phong cách thời trang đáng yêu của nhóc tỳ.

Phong cách thời trang đáng yêu của nhóc tỳ.

Con gái gần 2 tuổi của bà trùm hoa hậu Kim Dung - 2

Annie thích diện những kiểu đầm công chúa.

Con gái gần 2 tuổi của bà trùm hoa hậu Kim Dung - 4

Dịp thôi nôi cuối năm 2019, Annie được đông đảo nghệ sĩ chúc mừng. Trong ảnh: hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thúy An, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (từ trái qua), á hậu Tường San (phải)... đều có mặt. 

Con gái gần 2 tuổi của bà trùm hoa hậu Kim Dung - 6

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là mẹ đỡ đầu của Annie.

Con gái gần 2 tuổi của bà trùm hoa hậu Kim Dung - 8

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy hết mực yêu thương Annie.

Con gái gần 2 tuổi của bà trùm hoa hậu Kim Dung - 10

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh thường ghé chơi cùng Annie.

Hoàng Nhật Nam là đạo diễn nhiều chương trình lớn: Hoa hậu Việt Nam 2014-2020, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Festival hoa Đà Lạt 2019, vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ... Bà xã của anh là Phạm Kim Dung - Phó Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền. Cặp đôi có hai người con: Tuấn Khải (18 tuổi), Annie (gần hai tuổi).

Hoàng Nhật Nam là đạo diễn nhiều chương trình lớn: Hoa hậu Việt Nam 2014-2020, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Festival hoa Đà Lạt 2019, vở thực cảnh 'Tinh hoa Bắc Bộ'... Bà xã của anh là Phạm Kim Dung - Phó Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền. Cặp đôi có hai người con: Tuấn Khải (18 tuổi), Annie (gần hai tuổi).

 Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao