Thứ hai, 17/6/2013, 09:01 (GMT+7)

Ba ra đi mãi mãi sau ngày cưới của con

5 ngày sau đám cưới, ba bị tai nạn giao thông và ra đi đột ngột, chưa kịp hoàn thành mong mỏi có cháu ẵm bồng.

>> 'Khoảnh khắc đẹp của đám cưới'

Khi con quyết định thưa chuyện cưới thì đã "băm thêm ba nhát" (33 tuổi), ba vui không gì tả được, cười suốt. Còn mẹ thì tất bật lo việc tổ chức sao cho trọn vẹn vì con là "hủ mắm lâu năm" nhất. Ngày nhà gái đãi tiệc, ba nâng ly nhận lời chúc mừng từ khách và ba đã uống thật nhiều vì vui với hạnh phúc của con gái. Ngày đưa dâu, nhìn ba cười tươi nhưng con biết trong lòng ba lo lắng không ít cho cái tính bướng bỉnh, nóng nảy của con gái khi về làm dâu nhà người ta.

newimage1-688213-1374303238_600x0.JPG

Rồi mọi việc cưới xin cũng xong. Ba ngày sau, vợ chồng con về lại mặt, ba thêm lần nữa nói cười dặn dò vợ chồng trẻ nhiều điều cho cuộc sống gia đình trong tương lai. Hạnh phúc của con chưa kịp thấm thía, niềm vui của cả nhà chưa kịp trọn vẹn, niềm mong mỏi có cháu ẵm bồng của ba chưa đến, chỉ 5 ngày sau đám cưới con gái, ba bị tai nạn giao thông. Ba ra đi mãi mãi sau cái ngày định mệnh đó. Mẹ và chị em con đau đớn tột cùng, không thể tin được nỗi mất mát đột ngột, quá to lớn này.

Cho tới nay, con làm vợ, làm mẹ đã gần 6 năm, cũng là khoảng thời gian con không nguôi day dứt nhớ ba. 6 năm hạnh phúc hoà cùng nỗi đau như mới xảy ra hôm qua. Cầu mong nơi xa đó, ba luôn bình yên. Con hứa sẽ sống tốt để không phụ lời dặn dò của ba.

* Mời bạn gửi bài dự thi chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc về đám cưới để nhận được giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 1.200.000 đồng. Xem chi tiết tại đây.

Ngọc Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?